Xem phim The Marine 5 Battleground

Xem phim The Marine 5 Battleground trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Marine 5 Battleground

Link tải download phim The Marine 5 Battleground miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Marine 5 Battleground

The Marine 5 Battleground

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.403
IMDB Rating:
1396 votes, average 5,0 out of 10

The Marine 5 Battleground (Thủy quân lục chiến 5): Hồi hộp theo dõi cuộc chiến không khoan nhượng của chàng cựu lính thủy đánh bộ cùng băng nhóm tội phạm bí ẩn

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hành động, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: James Nunn
  • Diễn viên: Heath Miller, Maryse Mizanin, Mike ‘The Miz’ Mizanin
  • Hãng sản xuất: WWE Studios
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

The Marine 5 Battleground là bộ phim hành động của Mỹ có nội dung xoay quanh chàng cựu lính thủy đánh bộ Jake Carter sau thời gian dài thực hiện nhiệm vụ ở Trung Đông nay đã trở về Mỹ và làm bảo vệ tại một công ty EMT.

Trong một ca trực của mình Jake vô tình trả lời một cuộc gọi cấp cứu khẩn cấp mà anh không ngờ rằng việc trả lời cuộc gọi đã khiến anh trở thành nhân chứng trong một vụ giết người đẫm máu của một băng nhóm tội phạm bí ẩn. Giờ đây Jake Carter đã trở thành mục tiêu săn đuổi số 1 của băng nhóm tội phạm trong một cuộc chiến không cân sức

Liệu rằng với những kỹ năng của một lính thủy đánh bộ dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo, Jake Carter có thành công thoát khỏi sự truy sát của băng nhóm tội phạm bí ẩn? Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để đi tìm lời giải đáp cho số phận của anh chàng cựu lính thủy đánh bộ Jake Carter này nhé

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Nunn
Diễn viên:Heath Miller, Maryse Mizanin, Mike ‘The Miz’ Mizanin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Marine 5 Battleground?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Marine 5 Battleground?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Marine 5 Battleground?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Marine 5 Battleground không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Marine 5 Battleground

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.