Xem phim The Marine 5 Battleground

Xem phim The Marine 5 Battleground trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Marine 5 Battleground

Link tải và download phim The Marine 5 Battleground miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Marine 5 Battleground

The Marine 5 Battleground

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.146
IMDB Rating:
1396 votes, average 5,0 out of 10

The Marine 5 Battleground (Thủy quân lục chiến 5): Hồi hộp theo dõi cuộc chiến không khoan nhượng của chàng cựu lính thủy đánh bộ cùng băng nhóm tội phạm bí ẩn

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hành động, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: James Nunn
  • Diễn viên: Heath Miller, Maryse Mizanin, Mike ‘The Miz’ Mizanin
  • Hãng sản xuất: WWE Studios
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

The Marine 5 Battleground là bộ phim hành động của Mỹ có nội dung xoay quanh chàng cựu lính thủy đánh bộ Jake Carter sau thời gian dài thực hiện nhiệm vụ ở Trung Đông nay đã trở về Mỹ và làm bảo vệ tại một công ty EMT.

Trong một ca trực của mình Jake vô tình trả lời một cuộc gọi cấp cứu khẩn cấp mà anh không ngờ rằng việc trả lời cuộc gọi đã khiến anh trở thành nhân chứng trong một vụ giết người đẫm máu của một băng nhóm tội phạm bí ẩn. Giờ đây Jake Carter đã trở thành mục tiêu săn đuổi số 1 của băng nhóm tội phạm trong một cuộc chiến không cân sức

Liệu rằng với những kỹ năng của một lính thủy đánh bộ dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo, Jake Carter có thành công thoát khỏi sự truy sát của băng nhóm tội phạm bí ẩn? Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để đi tìm lời giải đáp cho số phận của anh chàng cựu lính thủy đánh bộ Jake Carter này nhé

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Nunn
Diễn viên:Heath Miller, Maryse Mizanin, Mike ‘The Miz’ Mizanin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Marine 5 Battleground có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Marine 5 Battleground với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Marine 5 Battleground chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Marine 5 Battleground về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Marine 5 Battleground về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Marine 5 Battleground hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Marine 5 Battleground không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Marine 5 Battleground

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.