Xem phim The Mechanic

Xem phim The Mechanic trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Mechanic

Link tải và download phim The Mechanic miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Mechanic

The Mechanic

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.453
IMDB Rating:
148330 votes, average 6,0 out of 10

The Mechanic: Sát thủ thợ máy trả thù

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Giật gân, hành động
  • Đạo diễn:  Simon West
  • Diễn viên:  Ben Foster, Donald Sutherland, Jason Statham
  • Hãng sản xuất: CBS Films
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim:

The Mechanic là bộ phim xoay quanh nhân vật Arthur (Jason Statham) là một sát thủ chuyên nghiệp nhưng sống dưới vỏ bọc của một người thợ máy. Arthur được đào tạo và hoạt động trong một tổ chức sát thủ bí ẩn đứng đầu là Dean (Tony Goldwin). Với những kỹ năng ấn tượng của mình, Arthur luôn là sự lựa chọn số 1 của tổ chức trong các phi vụ trừ khử mục tiêu mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Tuy nhiên trong một nhiệm vụ nghiệt ngã, tổ chức yêu cầu anh phải giết Harry (Donald Sutherland) – người bị cho là kẻ phản bội tổ chức đồng thời cũng là bạn thân của Arthur. Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ Arthur quyết định rời khỏi tổ chức và lúc này anh đã gặp được Steve (Ben Foster), con trai của Harry. Arthur quyết định sẽ đào tạo Steve thành một sát thủ và cũng là người cộng sự tin cậy của mình

Và trong một lần tình cờ Arthur phát hiện ra rằng Dean đã lừa mình để giết Harry, từ đây Arthur quyết định sẽ lập kế hoạch giết Dean để trả thù cho người bạn thân quá cố. Mọi việc phức tạp hơn khi Steve cũng muốn tham gia cùng anh để giết kẻ thù trả thù cho cha. Với sự hợp sức của cả 2 Arthur và Steve đã thành công hạ sát được Dean tuy nhiên lúc này sự thật cũng dần hé lộ cho Steve biết rằng Arthur mới là người đã ra tay sát hại cha mình.

Liệu rằng Steve có phản bội lại người thầy đã dạy dỗ và đào tạo mình để trả mối thâm thù đại hận của cha hay sẽ bỏ qua tất cả để lại cùng Arthur sát cánh như trước đây?

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Simon West
Diễn viên:Ben Foster, Donald Sutherland, Jason Statham

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mechanic có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Mechanic với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Mechanic chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Mechanic về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Mechanic về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Mechanic hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Mechanic không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Mechanic

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.