Xem phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc

Xem phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Messenger The Story Of Joan Of Arc

Link tải và download phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Messenger The Story Of Joan Of Arc

The Messenger The Story Of Joan Of Arc

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 364
IMDB Rating:
64228 votes, average 6,0 out of 10

The Messenger: The Story Of Joan Of Arc: Người truyền tin của Chúa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phiêu lưu, Tâm lí, Tiểu sử
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Diễn viên: Milla Jovovich, John Malkovich, Faye Dunaway, Dustin Hoffman
  • Công chiếu: 1999
  • Thời lượng: 165 phút

Nội dung phim:

The Messenger: The Story of Joan of Arc là một bộ phim chính kịch lịch sử sử thi tiếng Pháp nói tiếng Anh được sản xuất vào năm 1999 của đạo diễn Luc Besson. Phim có sự tham gia của Milla Jovovich, John Malkovich, Faye Dunaway và Dustin Hoffman.

The Messenger tái hiện cuộc đời Jeanne d’Arc (tên tiếng Anh là Joan of Arc), nữ anh hùng nổi tiếng của Pháp trong thế kỷ 15, đồng thời cũng là chiến sĩ tử vì đạo ở tuổi 19. Năm 1455, tức 24 năm kể từ khi Jeanne d’Arc qua đời, Tòa thánh Vatican quyết định phong thánh cho nàng.

Ngoan đạo, bí ẩn, quả cảm, chính trực, đó là những nét chấm phá về con người Jeanne d’Arc. Ngoài danh hiệu nữ tướng xuất sắc mọi thời đại ở Pháp, nàng còn là vị thánh trẻ tuổi nhất trong lịch sử Tòa thánh Vatican. Câu chuyện về một thiếu nữ trẻ là người đã giúp thái tử Charles lên ngôi vua của nước Pháp trong khi vận mệnh đất nước bị người Anh đe dọa.

Từ khi 13 tuổi, cô vô tình nhận được một vài dấu hiệu đặc biệt và một thanh gươm mà tương truyền của Chúa ban tặng và chọn cô làm người sẽ giúp nước Pháp sau này. Về sau, cô được tòa thánh Vatican phong làm thánh sau khi đã hỏa thiêu cô 500 năm trước đó.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Messenger The Story Of Joan Of Arc không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Messenger The Story Of Joan Of Arc

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.