Xem phim The Negotiation

Xem phim The Negotiation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Negotiation

Link tải và download phim The Negotiation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Negotiation

The Negotiation

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 513
IMDB Rating:
1945 votes, average 6,0 out of 10

The Negotiation (Cuộc đàm phán sinh tử): Ranh giới mong manh giữa công lý và tội ác

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Negotiation là bộ phim hành động giật gân của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2018.

Nhân vật chính của bộ phim là Ha Chae-young (Son Ye Jin) – nữ điều tra viên cấp cao nằm trong biệt đội đàm phán của sở cảnh sát Seoul. Sau khi trải qua một cuộc đàm phán thất bạn với kẻ bắt cóc và chứng kiến hai con tin bị giết, Chae-young đã vô cùng sốc và điều này khiến cô quyết định nộp đơn xin thôi việc.

Thế nhưng trong lúc lá đơn xin thôi việc của Chae-young còn chưa được chấp nhận thì ngay chính trong lúc này một tên buôn vũ khí đáng sợ có tên là Min Tae-gu (Hyun Bin) đã thực hiện bắt cóc một nhà báo và sở trưởng sở cảnh sát Jung (Lee Moon-sik) tại Bangkok đồng thời chỉ định Chae-young là người trực tiếp đàm phán với hắn. 

Liệu với những kỹ năng của một nữ đàm phán viên đã được đào tạo bài bản, Chae-young có thành công vượt qua nỗi sợ hãi và khủng hoảng trong quá khứ để giải cứu cho những nạn nhân đáng thương hiện tại? Và mục đích thật sự của tên bắt cóc Tae-gu này là gì? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Jong-suk Lee
Diễn viên:Hyun Bin, Sang-ho Kim, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Negotiation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Negotiation với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Negotiation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Negotiation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Negotiation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Negotiation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Negotiation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Negotiation

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.