Xem phim The Night Comes For Us

Xem phim The Night Comes For Us trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Night Comes For Us

Link tải và download phim The Night Comes For Us miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Night Comes For Us

The Night Comes For Us

Thể loại: Phim Giật Gân
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.245
IMDB Rating:
19898 votes, average 7,0 out of 10

The Night Comes For Us (Khi màn đêm buông xuống): Bộ phim hành động võ thuật hay nhất của Indonesia

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Indonesia
  • Thể loại: Phim giật gân
  • Đạo diễn: Timo Tjahjanto
  • Diễn viên: Iko Uwais, Joe Taslim, Julie Estelle
  • Hãng sản xuất: Screenplay Infinite Films
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 121 phút

Nội dung phim:

The Night Comes For Us là bộ phim hành động giật gân của Indonesia ra mắt vào năm 2018. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Ito (Joe Taslim) là một sát thủ chuyên nghiệp thuộc nhóm sát thủ bí ẩn “The Six Seas” được điều hành bởi một tổ chức tội phạm có tên là hội Tam Hoàng, những kẻ có tham vọng kiểm soát vùng lãnh thổ Tam giác vàng màu mỡ (Khu vực nơi biên giới của Thái Lan, Lào và Myanmar). 

Mọi chuyện bắt đầu khi trong một cuộc thảm sát đẫm máu của nhóm The Six Seas, Ito lại quyết định tha mạng cho một cô bé và điều đó khiến anh trở thành kẻ thù của hội Tam Hoàng. Tổ chức tội phạm này lập tức phái một nhóm sát thủ khát máu khác cầm đầu bởi một tên sát thủ lạnh lùng và tàn ác Arian (Iko Uwais) ngày đêm bám theo và truy sát Ito cho đến khi tiêu diệt được anh.

Liệu Ito có thành công trong việc thoát khỏi sự truy sát của hội Tam Hoàng hay phải bỏ mạng dưới tay những tên sát thủ máu lạnh. Cùng theo dõi bộ phim để biết đâu mới là kết thúc thật sự của nhân vật Ito này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Timo Tjahjanto
Diễn viên:Iko Uwais, Joe Taslim, Julie Estelle

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Night Comes For Us có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Night Comes For Us với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Night Comes For Us chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Night Comes For Us về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Night Comes For Us về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Night Comes For Us hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Night Comes For Us không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Night Comes For Us

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.