Xem phim The Other Side of the Wind

Xem phim The Other Side of the Wind trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Other Side of the Wind

Link tải và download phim The Other Side of the Wind miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Other Side of the Wind

The Other Side of the Wind

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 847
IMDB Rating:
5922 votes, average 6,0 out of 10

The Other Side of the Wind (Phía bên kia ngọn gió): Bộ phim cuối cùng của vị đạo diễn vĩ đại nhất thế giới – Orson Welles

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Orson Welles
  • Diễn viên: John Huston, Oja Kodar, Peter Bogdanovich
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 122 phút

Nội dung phim:

The Other Side of the Wind là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý của Pháp ra mắt vào năm 2018. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Jake Hannaford (John Huston) là một vị đạo diễn lừng danh, người đang cố gắng vực dậy sự nghiệp phim ảnh tại Hollywood của mình.

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh vị đạo diễn Hannaford đang cố gắng tổ chức một bữa tiệc để công bố về dự án phim mới của mình cũng như tìm kiếm các nhà đầu tư cho bộ phim. Tuy nhiên dự án phim đã bị bỏ dở sau khi vị đạo diễn tài năng này qua đời trong một tai nạn xe ô tô thảm khốc trước khi kịp hoàn thành bộ phim.

Bộ phim The Other Side of the Wind cũng là bộ phim cuối cùng của Orson Welles, người được biết đến là đạo diễn vĩ đại nhất mọi thời đại. Bộ phim sau khi ra mắt đã nhanh chóng lọt vào danh sách phim hay nhất năm 2018. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Other Side of the Wind có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Other Side of the Wind với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Other Side of the Wind chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Other Side of the Wind về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Other Side of the Wind về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Other Side of the Wind hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Other Side of the Wind không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Other Side of the Wind

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.