Xem phim The Polar Express

Xem phim The Polar Express trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Polar Express

Link tải và download phim The Polar Express miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Polar Express

The Polar Express

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 199
IMDB Rating:
182400 votes, average 6,6 out of 10

The Polar Express: Chuyến tàu của những đứa trẻ may mắn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài, Phim hoạt hình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Robert Zemeckis
  • Diễn viên: Tom Hanks, Michael Jeter, Chris Coppola
  • Công chiếu: 2004
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

The Polar Express là một bộ phim hoạt hình tưởng tượng Hoa Kỳ sản xuất năm 2004. Bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Chris Van Allsburg. Bộ phim được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Robert Zemeckis, với tham gia diễn xuất của Tom Hanks, Michael Jeter, Chris Coppola,…

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Billy do diễn viên Hayden McFarland thủ vai, cậu bé vẫn luôn tin rằng ông già Noel là có thật. Nhưng mà người nhà của cậu bé và tất cả mọi người đều khẳng định rằng là không hề có sự tồn tại đó – kể cả ông già Noel, chuyện miền Bắc cực và những con yêu tinh! Tất cả chỉ là truyền thuyết. Câu chuyện đã đi theo tuổi thơ của biết bao đứa trẻ, bao gồm cả Billy lại chỉ là câu chuyện hài hước trong miệng của người lớn.

Tuy nhiên, đến mùa giáng sinh thì mọi chuyện đã thay đổi. Một chuyến xe lửa kỳ lạ đã ghé thăm Billy vào lúc nửa đêm, hứa đem Billy và những đứa trẻ may mắn khác cùng ông già Noel đến thăm…Bắc Cực. Liệu chuyến đi này thật sự có thật, hay đó chỉ là kết quả do Billy tưởng tượng ra? Bộ phim không chỉ là chuyến phiêu lưu lý thú về tuổi thơ, về miền đất của ông già Noel, mà còn là những câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần sâu lắng về những đứa trẻ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Zemeckis
Diễn viên:Chris Coppola, Michael Jeter, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Polar Express có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Polar Express với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Polar Express chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Polar Express về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Polar Express về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Polar Express hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Polar Express không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Polar Express

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.