Xem phim The Princess Switch

Xem phim The Princess Switch trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Princess Switch

Link tải và download phim The Princess Switch miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Princess Switch

The Princess Switch

Quality: Year: View: 494
IMDB Rating:
18144 votes, average 6.0 out of 10

The Princess Switch (Công chúa thế vai): Sự trở lại đầy hấp dẫn của nữ diễn viên tài năng Vanessa Hudgens

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Mike Rohl
  • Diễn viên: Nick Sagar, Sam Palladio, Vanessa Hudgens
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

The Princess Switch là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 2018.

Bộ phim kể về 2 cô gái có xuất thân trái ngược nhau, Stacy là thợ làm bánh đồng thời là chủ một cửa hàng bánh ngọt ở Chicago, người còn lại là Lady Margaret Delacourt nữ công tước cũng là hôn thê vị Thái tử của Vương quốc Bỉ.

Mở đầu phim là chuyến đi đến Bỉ của bộ 3 Stacy (Vanessa Hudgens) cùng với người bạn thân của mình là Kevin Richards và cô con gái dễ thương Olivia. Họ đến Bỉ tham dự cuộc thi làm bánh nơi mà người bạn học cũ của Stacy là Brianna đang bảo vệ ngôi vô địch của cuộc thi.

Tại đây, Stacy và  Margaret vô tình gặp nhau, họ rất ngạc nhiên khi cả hai giống nhau như chị em sinh đôi vậy. Sau cuộc trò chuyện, họ quyết định đổi vị trí cho nhau, đồng thời cũng hướng dẫn nhau những thói quen sinh hoạt kỳ lạ của mình để tránh bị bại lộ.  Stacy suy nghĩ hồi lâu nhưng khi Margaret hứa sẽ tài trợ cho Olivia trong chương trình múa ba lê tại Bỉ thì cô đã đồng ý. 

Dẫu vậy, việc này đã không qua mắt được Olivia, nhưng cô bé giữ bí mật và cùng Margaret (với thân phận của Stacy) tiếp tục đến với cuộc thi làm bánh. Theo thời gian, cả hai nhận ra đây đúng là cuộc sống mình mong muốn, Stacy yêu Thái tử của Vương quốc Bỉ đồng thời Margaret cũng say đắm Kelvin.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess Switch có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Princess Switch với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Princess Switch chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Princess Switch về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Princess Switch về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Princess Switch hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Princess Switch không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Princess Switch

Leave a Reply

Your email address will not be published.