Xem phim The Quiet American

Xem phim The Quiet American trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Quiet American

Link tải và download phim The Quiet American miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Quiet American

The Quiet American

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 785
IMDB Rating:
26907 votes, average 7,0 out of 10

The Quiet American (Người Mỹ trầm lặng): Tái hiện hoàn hảo ký ức về một Sài Gòn xưa cũ

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Quiet American là bộ phim tâm lý giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2002. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Anh Graham Greene

Chuyện phim lấy bối cảnh vào những năm 1952 tại Sài Gòn, khi mà cuộc chiến tranh Đông Dương đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, Thomas Fowler (Michael Caine) – một phóng viên người Anh chịu trách nhiệm đưa tin về cuộc chiến tranh này. Anh đã theo chân binh lính Pháp đến Việt Nam và tận mắt chứng kiến các cuộc thảm sát của Pháp tại chiến trường Đông Dương.

Trong khi đó Pyle (Brendan Fraser) là một bác sĩ khoa mắt đến Việt Nam để chữa trị miễn phí cho người dân nghèo. Ấn tượng với lòng tốt và tính cách trầm lặng của Pyle, Thomas đã giới thiệu người yêu của anh là Phượng (Đỗ Thị Hải Yến) với Pyle mà không biết rằng Pyle vừa gặp đã say mê Phượng như điếu đổ. Không những thế Pyle còn không ngần ngại thú nhận tình cảm mình dành cho Phượng với Thomas. 

Tưởng rằng chuyện này sẽ khiến mối quan hệ giữa Pyle và Thomas trở nên căng thẳng thế nhưng khi cả hai bất ngờ lọt vào một ổ phục kích trên đường về Sài Gòn, tính cách trầm lặng của Pyle đã biến mất và được thay thế bằng sự xông xáo, can đảm như một người lính Mỹ được đào tạo bài bản. 

Sau khi từ giã Pyle, Thomas vẫn tiếp tục công việc của một phóng viên ký sự đưa tin tại Việt Nam và trong một lần tình cờ anh vô tình phát hiện ra những thùng chất nổ cấm được quân đội Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam, báo hiệu cho việc Mỹ sẽ thay thế Pháp và trở thành đối thủ trực tiếp của Việt Nam tại chiến trường Đông Dương.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Phillip Noyce
Diễn viên:Brendan Fraser, Michael Caine, Thi Hai Yen Do

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Quiet American có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Quiet American với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Quiet American chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Quiet American về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Quiet American về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Quiet American hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Quiet American không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Quiet American

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.