Xem phim The Redwood Massacre

Xem phim The Redwood Massacre trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Redwood Massacre

Link tải và download phim The Redwood Massacre miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Redwood Massacre

The Redwood Massacre

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 82 phútXem: 720
IMDB Rating:
1577 votes, average 3,2 out of 10

The Redwood Massacre: Phim kinh dị đáng sợ về tên sát nhân điên loạn cầm rìu của Khu rừng Bách Tùng 

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Redwood Massacre là bộ phim kinh dị viễn tưởng của Anh ra mắt vào năm 2014. Chuyện phim xoay quanh hành trình chạy trốn của một nhóm bạn thân khỏi tên sát nhân điên loạn trong truyền thuyết ở khu rừng Bách Tùng.

Mọi chuyện bắt đầu khi một nhóm 5 người bạn thân quyết định cùng nhau khám phá khu rừng Bách Tùng rộng lớn. Trước khi đến khu rừng này, cả nhóm đã được nghe một truyền thuyết đáng sợ về một tên sát nhân điên loạn sống sâu trong rừng và hắn sẽ giết bất cứ ai dám bén mảng vào khu rừng bằng chiếc rìu đáng sợ của mình.

Cho rằng đó chỉ là những câu mua vui và không hề có thật, thế nên cả nhóm bất chấp lời cảnh báo từ mọi người và cứ thế tiến sâu vào rừng. Tuy nhiên cả nhóm nhanh chóng nhận ra tên sát nhân huyền thoại Redwood của khu rừng Bách Tùng là có thật và hắn đang không ngừng truy lùng các thành viên trong nhóm.

Liệu cả nhóm có thành công thoát khỏi tên sát nhân điên loạn này hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Ryan Keith
Diễn viên:Lisa Cameron, Lisa Livingstone, Mark Wood

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Redwood Massacre có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Redwood Massacre với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Redwood Massacre chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Redwood Massacre về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Redwood Massacre về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Redwood Massacre hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Redwood Massacre không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Redwood Massacre

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.