Xem phim The Redwood Massacre

Xem phim The Redwood Massacre trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Redwood Massacre

Link tải download phim The Redwood Massacre miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Redwood Massacre

The Redwood Massacre

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 82 phútXem: 281
IMDB Rating:
1577 votes, average 3,2 out of 10

The Redwood Massacre: Phim kinh dị đáng sợ về tên sát nhân điên loạn cầm rìu của Khu rừng Bách Tùng 

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Redwood Massacre là bộ phim kinh dị viễn tưởng của Anh ra mắt vào năm 2014. Chuyện phim xoay quanh hành trình chạy trốn của một nhóm bạn thân khỏi tên sát nhân điên loạn trong truyền thuyết ở khu rừng Bách Tùng.

Mọi chuyện bắt đầu khi một nhóm 5 người bạn thân quyết định cùng nhau khám phá khu rừng Bách Tùng rộng lớn. Trước khi đến khu rừng này, cả nhóm đã được nghe một truyền thuyết đáng sợ về một tên sát nhân điên loạn sống sâu trong rừng và hắn sẽ giết bất cứ ai dám bén mảng vào khu rừng bằng chiếc rìu đáng sợ của mình.

Cho rằng đó chỉ là những câu mua vui và không hề có thật, thế nên cả nhóm bất chấp lời cảnh báo từ mọi người và cứ thế tiến sâu vào rừng. Tuy nhiên cả nhóm nhanh chóng nhận ra tên sát nhân huyền thoại Redwood của khu rừng Bách Tùng là có thật và hắn đang không ngừng truy lùng các thành viên trong nhóm.

Liệu cả nhóm có thành công thoát khỏi tên sát nhân điên loạn này hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Ryan Keith
Diễn viên:Lisa Cameron, Lisa Livingstone, Mark Wood

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Redwood Massacre?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Redwood Massacre?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Redwood Massacre?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Redwood Massacre không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Redwood Massacre

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.