Xem phim The Rover

Xem phim The Rover trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Rover

Link tải và download phim The Rover miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Rover

The Rover

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 407
IMDB Rating:
45339 votes, average 6,4 out of 10

The Rover – Cuộc truy tìm chiếc xe Rover yêu quý của kẻ lang thang

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Rover là một bộ phim hành động của Ba Lan do David Michôd làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nam chính với chuyến hành trình tìm kiếm chiếc xe Rover đã gắn bó nhiều năm với bản thân.

Mười năm sau sự sụp đổ kinh tế toàn cầu gây ra hỗn loạn trên toàn thế giới, vùng hẻo lánh của Úc là một vùng đất hoang vu không có luật pháp, tội phạm và nghèo đói là điều phổ biến và các đơn vị quân đội nhỏ tuần tra vùng hẻo lánh cố gắng duy trì những luật lệ và trật tự ít ỏi còn lại. Sau khi xảy ra một vụ cướp, Archie, Caleb và Henry bỏ trốn, bỏ lại Reynolds, người anh trai bị thương của Henry.

Archie đã đánh cắp chiếc xe thuộc về Eric cô độc bí ẩn. Eric quyết tâm bằng mọi giá để lấy lại thứ duy nhất quan trọng đối với anh trên đời, chiếc Rover. Anh đi đến thị trấn tìm kiếm thông tin xung quanh những kẻ trộm. Bên cạnh đó còn phải chăm sóc cho người bị bỏ lại Rey. Cuộc tìm kiếm này có vẻ như không mấy đơn giản khi anh phải đụng độ với những kẻ lạ mặt.

Với mong muốn tìm kiếm chiếc xe yêu quý của mình mà anh chẳng màng mọi khó khăn. Liệu rằng chuyến hành trình này có thể đem lại cho anh kết quả tốt đẹp được hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Michôd
Diễn viên:Guy Pearce, Robert Pattinson, Scoot McNairy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Rover có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Rover với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Rover chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Rover về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Rover về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Rover hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Rover không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Rover

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.