Xem phim The Sacrament

Xem phim The Sacrament trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Sacrament

Link tải và download phim The Sacrament miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Sacrament

The Sacrament

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 475
IMDB Rating:
17266 votes, average 6,1 out of 10

The Sacrament – Bí ẩn đen tối đằng sau khu vực biệt lập

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim giật gân, phim kinh dị
  • Đạo diễn: Ti West
  • Diễn viên: AJ Bowen, Joe Swanberg, Kentucker Audley
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

The Sacrament là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Ti West làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nhóm người khám phá vùng đất biệt lập với bên ngoài. Họ tôn thờ theo tín ngưỡng riêng nhưng ẩn chứa sau đó là điều vô cùng đen tối.

Patrick, một nhiếp ảnh gia thời trang nhận được một lá thư từ em gái mình. Em gái anh là một người nghiện đang hồi phục tên là Caroline. Cô mời anh đến thăm Giáo xứ Eden, một cộng đồng không có ma túy do một nhà lãnh đạo tôn giáo thành lập. Khi Patrick điều tra, anh phát hiện ra rằng họ đã chuyển đến một khu nhà hẻo lánh chỉ có thể đến bằng trực thăng.

Nhóm người bọn họ gồm Patrick, Sam, Jake đề nghị đi cùng để thực hiện phóng sự xoay quanh khu vực này. Tại đây, họ tìm thấy một cộng đồng sống biệt lập của những tín đồ cuồng tín “thờ phụng” một nhân vật thần bí nhưng có phong thái đầy cuốn hút gọi là “Cha”. Từ sự hoài nghi ban đầu, các nhà báo bắt đầu hòa nhập dần với cuộc sống kiểu xã hội lý tưởng của cộng đồng nơi đây.

Cho đến khi họ tiếp xúc với một vài người kì lạ và khác biệt. Họ mới nhận ra thực chất hành động của Cha chính là một loại tẩy não. Ẩn chứa phía sau khu biệt lập này chính là kế hoạch đen tối của người truyền giáo. Nhóm bọn họ sẽ làm thế nào để thoát ra khỏi nơi hắc ám này?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ti West
Diễn viên:AJ Bowen, Joe Swanberg, Kentucker Audley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Sacrament có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Sacrament với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Sacrament chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Sacrament về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Sacrament về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Sacrament hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Sacrament không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Sacrament

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.