Xem phim The Salesman

Xem phim The Salesman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Salesman

Link tải và download phim The Salesman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Salesman

The Salesman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 729
IMDB Rating:
48460 votes, average 7,0 out of 10

The Salesman (Người bán hàng): Câu chuyện về sự xung đột tư tưởng chính trị sâu sắc giữa những con người sùng đạo lạc hậu và con người tự do hiện đại

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Iran
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Asghar Farhadi
  • Diễn viên: Mina Sadati, Shahab Hosseini, Taraneh Alidoosti
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 125 phút

Nội dung phim:

The Salesman là bộ phim điện ảnh hấp dẫn của Iran có nội dung xoay quanh cặp vợ chồng Emad và Rana là những diễn viên trong một vở kịch của địa phương có tên là “Death of a Salesman của Arthur Miller”. Cuộc sống của cả hai tưởng chừng sẽ cứ bình yên trôi qua cho đến một ngày chung cư mà họ đang sinh sống rung chuyển dữ dội trong đêm khiến họ phải nhanh chóng rời khỏi đó và tìm thuê một căn hộ mới.

May mắn đã đến với Emad và Rana khi một người bạn đồng nghiệp của cả hai đã đồng ý cho cả hai ở tạm trên căn gác mái đang bỏ trống của mình. Tuy nhiên Emad và Rana không hề hay biết rằng chủ cũ của căn hộ là một người phụ nữ hành nghề mại dâm và chính những mối quan hệ phức tạp giữa bà ta và khách hàng của mình cùng những món đồ mà bà ta để lại căn hộ đã khiến cho cặp vợ chồng Emad và Rana rơi vào những rắc rối khó lường.

Bộ phim vinh dự đại diện cho Iran nhận được tượng vàng Oscar cho Phim nước ngoài hay nhất năm 2017.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ba Tư
Đạo diễn:Asghar Farhadi
Diễn viên:Mina Sadati, Shahab Hosseini, Taraneh Alidoosti

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Salesman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Salesman với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Salesman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Salesman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Salesman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Salesman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Salesman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Salesman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.