Xem phim The Second Woman (2012)

Xem phim The Second Woman (2012) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Second Woman (2012)

Link tải và download phim The Second Woman (2012) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Second Woman (2012)

The Second Woman (2012)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 169
IMDB Rating:
211 votes, average 5,0 out of 10

The Second Woman (2012) – Khi tình yêu vượt lên trên cả tình thân

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Second Woman là một bộ phim tâm lý tình cảm của Hong Kong do Miu-Suet Lai làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh hai chị em sinh đôi khó phân biệt thường giúp đỡ nhau lên sân khấu. Nhưng sự xuất hiện của người đàn ông đã khiến cho tình cảm chị em bị phá vỡ. Cùng với đó là âm mưu nhằm tranh giành người đàn ông nổ ra.

Hai chị em sinh đôi Tuệ Bảo và Tuệ Hương giống hệt nhau, thậm chí ngay cả mẹ của họ cũng khó phân biệt được. Người duy nhất biết rõ là Phương Dịch Nam – người yêu của Tuệ Bảo.Khi Tuệ Bảo bị ốm sau áp lực trên sân khấu, Tuệ Hương quyết định thay thế cô ấy trong thời điểm hiện tại. Sau khi nghe tin Tuệ Hương thể hiện tốt hơn cô, mối quan hệ của Tuệ Bảo và Dịch Nam bắt đầu xấu đi. Bởi cô nghi ngờ rằng người chị song sinh và người yêu của cô có thể đang ngoại tình.

Vào một đêm mưa, Tuệ Bảo trở về nhà và thông báo về sự mất tích của Tuệ Hương. Cả nhà đều tin vào lời nói đó. Nhưng không một ai biết rằng sự mất tích ấy là cả một âm mưu lớn của Tuệ Bảo. Duy chỉ có Dịch Nam không tin tưởng điều này. Đặc biệt khi nhìn thấy thái độ vui vẻ của Tuệ Bảo anh càng thêm nghi ngờ. Tuy nhiên chính Tuệ Bảo cũng đang bị ám ảnh bởi điều gì đó khiến tâm lý cô không bình thường. Liệu rằng âm mưu kia còn ẩn chứa bí mật nào hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Second Woman (2012) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Second Woman (2012) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Second Woman (2012) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Second Woman (2012) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Second Woman (2012) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Second Woman (2012) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Second Woman (2012) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Second Woman (2012)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.