Xem phim The Sisterhood Of The Traveling Pants

Xem phim The Sisterhood Of The Traveling Pants trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Sisterhood Of The Traveling Pants

Link tải và download phim The Sisterhood Of The Traveling Pants miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Sisterhood of the Traveling Pants

The Sisterhood Of The Traveling Pants

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.058
IMDB Rating:
53463 votes, average 6,0 out of 10

The Sisterhood Of The Traveling Pants: Chiếc quần jeans kết nối tình tình bạn

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Sisterhood Of The Traveling Pants là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2005. Nội dung phim kể về tình bạn giữa 4 cô gái tuổi teen chơi rất thân với nhau.

Bridget, Tibby, Lena và Carmen từ nhỏ đã luôn ở cạnh nhau như hình với bóng. Cả 4 cô gái đều học cùng một trường, cùng đội văn nghệ và luôn luôn sát cánh bên nhau trong mọi mặt trận. Nhiều năm trôi qua, họ thậm chí đã xem nhau như chị em ruột và luôn sẵn sàng trở thành chỗ dựa tinh thần cho bất cứ ai trong nhóm khi người đó trải qua những biến cố trong đời. 

Một ngày nọ, khi cả 4 cô gái đang đi trên đường, họ tình cờ phát hiện ra một chiếc quần jeans kỳ lạ. Tin rằng chiếc quần này sẽ mang lại may mắn cho cả nhóm thế là cả 4 người cùng nhau mua chiếc quần và mang về nhà. Để duy trì phép màu cho chiếc quần, Bridget nói với các cô gái rằng họ không bao giờ được giặt chiếc quần vì nếu không phép màu kỳ lạ sẽ biến mất. 

Cả nhóm cùng đồng ý. Sau đó bốn cô gái lần lượt thay phiên nhau giữ chiếc quần trong 1 tuần trước khi chuyển nó cho thành viên khác. Mùa hè đến, mặc dù mỗi cô gái đều có những kỳ nghỉ hay công việc tại nhiều nơi khác nhau trên thế giới tuy nhiên họ vẫn duy trì thói quen chia sẻ chiếc quần cho nhau. 

Và điều kỳ diệu đã thật sự diễn ra. Lena là người mặc đầu tiên và ngay trong ngày hôm đó, tại một bờ biển thơ mộng, cô đã gặp được một chàng trai trẻ tuổi cực kỳ dễ thương và từ đó cả hai bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Lena biết rằng phép màu từ chiếc quần đã trở thành sự thật và cô mong rằng những cô bạn của mình cũng sẽ được may mắn như cô. Tuy nhiên đời không như là mơ khi Carmen và Bridget lại không hề nhận được sự may mắn như Lena đã có mà thay vào đó lại là  những rắc rối không ngờ tới.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Sisterhood Of The Traveling Pants có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Sisterhood Of The Traveling Pants với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Sisterhood Of The Traveling Pants chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Sisterhood Of The Traveling Pants về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Sisterhood Of The Traveling Pants về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Sisterhood Of The Traveling Pants hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Sisterhood Of The Traveling Pants không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Sisterhood Of The Traveling Pants

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.