Xem phim The Sleeping Dictionary

Xem phim The Sleeping Dictionary trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Sleeping Dictionary

Link tải và download phim The Sleeping Dictionary miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Sleeping Dictionary

The Sleeping Dictionary

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 297
IMDB Rating:
8142 votes, average 6,0 out of 10

A young Englishman is sent to Malaysian Borneo in the 1930s to stay with a tribe as UK’s colonial representative. A local woman (J.Alba) helps him understand local tradition and language. He falls in love with her etc. despite the taboo.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Guy Jenkin
Diễn viên:Brenda Blethyn, Hugh Dancy, Jessica Alba

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Sleeping Dictionary có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Sleeping Dictionary với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Sleeping Dictionary chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Sleeping Dictionary về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Sleeping Dictionary về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Sleeping Dictionary hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Sleeping Dictionary không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Sleeping Dictionary

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.