Xem phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Xem phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Link tải và download phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The SpongeBob Movie Sponge Out of Water

The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Quality: Year: View: 390
IMDB Rating:
47265 votes, average 6.0 out of 10

The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water – Khi Sponge lên bờ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Mike Mitchell, Paul Tibbitt
  • Diễn viên: Antonio Banderas, Bill Fagerbakke, Tom Kenny
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water là một bộ phim hoạt hình của Mỹ do Mike Mitchell và Paul Tibbitt làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh chuyến hành trình lên bờ của Sponge.

Bộ phim được chuyển thể từ loạt phim hoàn hình dài tập được yêu thích nhất trên kênh thiếu nhi Nickelodeon. Kể về chú bọt biển màu vàng Spongebob cùng những người bạn và cuộc sống dưới đáy đại dương.

Với tính cách luôn luôn lạc quan, cuộc sống ở Bikini Bottom không thể tốt đẹp hơn với SpongeBob và những người bạn kỳ quái: Squidward, Sandy, Sao biển Patrick trung thành và ngài Krabs với công thức món burger Krabby Patty tuyệt ngon. Nhưng một ngày nọ, công thức bí mật ấy đã bị đánh cắp. Hệ quả của nó nguy hiểm đến nỗi “có thể làm đảo lộn trật tự xã hội” dưới đáy biển.

Và lần đầu tiên trong đời, những sinh vật biển bé nhỏ phải dấn thân vào một hành trình phiêu lưu tới thế giới loài người trên cạn. Chiến đấu với tên Burger Beard xảo quyệt để đòi lại công thức Krabby Patty. Có điều nhiệm vụ này không hề đơn giản. Những người bạn này cũng không hề quen thuộc vùng đất trên cạn như những kẻ khác.

Hành trình phiêu lưu của những sinh vật biển bé nhỏ này giữa một khu du lịch đông đúc người trong kì nghỉ rồi sẽ dẫn tới đâu?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water với Smart Tivi?

Hiện tại phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Leave a Reply

Your email address will not be published.