Xem phim The Stepford Wives

Xem phim The Stepford Wives trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Stepford Wives

Link tải và download phim The Stepford Wives miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Stepford Wives

The Stepford Wives

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 189
IMDB Rating:
61696 votes, average 5,0 out of 10

The Stepford Wives – Câu lạc bộ những người vợ của Stepford

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài
  • Đạo diễn: Frank Oz
  • Diễn viên: Bette Midler, Matthew Broderick, Nicole Kidman
  • Phát hành: 2004
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim:

The Stepford Wives phát hành chính thức vào năm 2004 do Frank Oz làm đạo diễn dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1972 của Ira Levin. Nội dung phim xoay quanh Joanna – một nhà sản xuất chương trình thực tế. Sau khi xảy ra các sự cố trên sóng truyền hình, cô đã bị sa thải.

Chính những điều này cũng đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng hôn nhân của cô. Tình cảm giữa hai người rạn nứt khi cô quên cả kỷ niệm ngày cưới của mình. Và thế là họ chuyển đến một vùng ngoại ô để sống, cũng chính tại đây đã phát sinh những tình huống bất ngờ.

Joanna bắt đầu kết bạn với những người xung quanh, Roberta “Bobbie” – nhà văn nghiện rượu, Roger Bannister – người đàn ông hào hoa chuyển đến vùng ngoại ô với người bạn đời lâu năm của mình.

Thế rồi Joanna bắt đầu để ý rằng những cô vợ hàng xóm chăm lo chuyện gia đình chu tất một cách kỳ lạ. Không may, Joanna phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: những cô vợ này vốn dĩ chỉ là những người máy, họ được sử dụng để phục vụ yêu cầu của các ông chồng. Và chồng của Joanna – Walter cũng đang nhen nhóm ý định bước chân vào CLB những người vợ robot này.

Joanna lúc này cần làm gì để giữ vững được hạnh phúc gia đình mình? Liệu cô sẽ để cho chồng mình bước vào CLB đó hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Frank Oz
Diễn viên:Bette Midler, Matthew Broderick, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Stepford Wives có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Stepford Wives với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Stepford Wives chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Stepford Wives về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Stepford Wives về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Stepford Wives hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Stepford Wives không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Stepford Wives

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.