Xem phim The Tax Collector

Xem phim The Tax Collector trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Tax Collector

Link tải và download phim The Tax Collector miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Tax Collector

The Tax Collector

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 126
IMDB Rating:
10481 votes, average 4,0 out of 10

The Tax Collector – Người đàn ông thu thuế mẫu mực

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Tax Collector là một bộ phim hành động của Mỹ do David Ayer làm đạo diễn. Nội dung của The Tax Collector xoay quanh nam chính làm công việc thu thuế cho tay xã hội đen trong tù. Tuy nhiên trong gia đình anh lại luôn là người đàn ông đảm đang, yêu vợ.

David Cuevas và người bạn có hình xăm Creeper của mình làm công việc “thu thuế” cho một tên tội phạm đang bị giam cầm tên là Wizard, thu về số tiền của anh ta từ lợi nhuận của các băng nhóm địa phương ở Los Angeles . Bất chấp vai trò của mình trên đường phố, David là một người đàn ông đảm đang với gia đình với vợ con.

David và Creeper gặp Louis, chú của David tại trụ sở cửa hàng lốp xe của anh ấy. Họ trò chuyện bằng ngôn ngữ ký hiệu để ngăn không cho bất kỳ ai có thể nghe thấy.  Nội dung xoay quanh việc anh đã bắt cóc và đánh đập một thành viên của băng đảng Blood đối thủ vì tranh chấp cá nhân. David trừng phạt băng đảng vì đã gây nguy hiểm cho việc kinh doanh của họ.

David gặp “Bone”, thủ lĩnh của phe Blood địa phương và giải quyết mọi thứ một cách hòa bình. Nhưng điều anh không ngờ tới là mình đang vướng vào một cuộc chiến giữa các băng đảng. David sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Ayer
Diễn viên:Bobby Soto, Cinthya Carmona, Shia LaBeouf

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Tax Collector có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Tax Collector với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Tax Collector chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Tax Collector về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Tax Collector về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Tax Collector hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Tax Collector không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Tax Collector

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.