Xem phim The Vault (2021)

Xem phim The Vault (2021) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Vault (2021)

Link tải và download phim The Vault (2021) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Vault (2021)

The Vault (2021)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 647
IMDB Rating:
4520 votes, average 6,4 out of 10

The Vault: Nghệ thuật của những kẻ siêu trộm 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Giật Gân, Phim Hành động, Phim Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Jaume Balagueró
  • Diễn viên: Astrid Bergès-Frisbey, Freddie Highmore, Sam Riley
  • Phát hành: 2021
  • Thời lượng: 118 phút 

Nội dung phim: 

The Vault là một bộ phim về vụ cướp nói tiếng Anh năm 2021 của Tây Ban Nha. Phim có sự tham gia của Freddie Highmore, Àstrid Bergès-Frisbey, Sam Riley, Liam Cunningham, Luis Tosar, Axel Stein, José Coronado và Famke Janssen.

Ngân hàng Tây Ban Nha là một nơi bất khả xâm phạm với cơ chế bảo mật nghiêm ngặt được thiết kế cách đây hơn trăm năm tuổi. Đây là nơi cất giấu 3 đồng tiền cổ xưa mà ai chiếm được chúng sẽ có cơ hội sở hữu cả một gia tài kếch xù. Điều này đã thu hút Thom – một kỹ sư trẻ tài năng vừa mới tốt nghiệp tham gia vào một biệt đội để cùng lập kế hoạch đột nhập vào nơi có an ninh bậc nhất này. 

Điểm đáng khen của phim nằm ở cách kể chuyện nhanh gọn, dứt khoát, đi thẳng vào vấn đề nên tạo được sự hấp dẫn và cuốn hút cho người xem. Điều này gây tò mò bởi người xem muốn biết liệu rằng kế hoạch có thành công hay không và có điều gì đang chờ đợi biệt đội trộm cướp ở phía trước.  Siêu trộm đã học hỏi được cách để tạo ra không khí gây cấn và hiếu kỳ của những bộ phim đi trước và vận dụng khá linh hoạt vào cốt truyện của phim.

Mặc dù phim Siêu trộm không để lại nhiều thông điệp rõ ràng và ý nghĩa cũng như đẩy cảm xúc người xem lên tột đỉnh nhưng cái hay của phim là duy trì được sự hồi hộp và kịch tính ở mức độ khá ổn. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Đạo diễn:Jaume Balagueró
Diễn viên:Astrid Bergès-Frisbey, Freddie Highmore, Sam Riley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Vault (2021) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Vault (2021) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Vault (2021) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Vault (2021) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Vault (2021) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Vault (2021) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Vault (2021) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Vault (2021)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.