Xem phim The Village 2004

Xem phim The Village 2004 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Village 2004

Link tải và download phim The Village 2004 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Village 2004

The Village 2004

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 223
IMDB Rating:
245312 votes, average 6,0 out of 10

The Village 2004: Ngôi làng bí ẩn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Bí ẩn, Phim Kinh dị
  • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
  • Diễn viên: Adrien Brody, Bryce Dallas Howard, Joaquin Phoenix, William Hurt
  • Công chiếu: 2004
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

The Village là một bộ phim kinh dị của Mỹ được phát hành vào năm 2004 do M. Night Shyamalan viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Bryce Dallas Howard, Joaquin Phoenix, Adrien Brody, William Hurt, Sigourney Weaver và Brendan Gleeson.

Người dân sống trong một ngôi làng Pennsylvania Covington nhỏ lẻ bị cô lập sống trong nỗi sợ hãi những sinh vật vô danh trong rừng xung quanh. Họ đã xây dựng một rào chắn lớn bằng những chiếc đèn lồng dầu và tháp canh để theo dõi. Sau đám tang của một cậu bé bảy tuổi, Lucius Hunt yêu cầu các trưởng lão làng cho phép anh đi qua rừng để lấy các dụng cụ y tế từ các thị trấn lân cận.

Tuy nhiên, yêu cầu của anh bị từ chối. Những người dân trong làng đều nói rằng những nơi ở bên ngoài làng đều là xấu xa. Sau khi Lucius thực hiện một cuộc mạo hiểm ngắn vào rừng, các sinh vật để lại cảnh báo dưới hình thức bắn phá sơn đỏ trên tất cả các cửa ra vào của dân làng… Liệu Lucius có thể khám phá ra được những điều bí ẩn mà ngôi làng này đã cất giấu suốt bao năm qua hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:M. Night Shyamalan
Diễn viên:Joaquin Phoenix, Sigourney Weaver, William Hurt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Village 2004 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Village 2004 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Village 2004 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Village 2004 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Village 2004 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Village 2004 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Village 2004 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Village 2004

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.