Xem phim The Ward (2010)

Xem phim The Ward (2010) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ward (2010)

Link tải và download phim The Ward (2010) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ward (2010)

The Ward (2010)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 163
IMDB Rating:
40785 votes, average 5,6 out of 10

The Ward (2010) – Bản năng sinh tồn của con người khi đến gần tử thần

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Ward (2010) là một bộ phim kinh dị của Mỹ do John Carpenter làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh cô gái bị đưa tới bệnh viện tâm thần. Tại nơi này cô phát hiện bản thân không hề an toàn và cố gắng tìm kiếm cách cứu thoát bản thân khỏi địa ngục tử thần.

Năm 1996, tại vùng North Bend, Oregon, cảnh sát đã bắt giữ được Kristen đang tháo chạy sau khi châm lửa đốt một căn nhà. Sau đó cô bị nhốt tại Bệnh viện tâm thần North Bend. Kristen được giới thiệu cho bác sĩ trị liệu Gerald Stringer. Cô gặp các tù nhân Emily, Sarah, Joey, Iris và bà y tá đáng sợ Lundt. Cùng ở khu giam giữ với bốn cô gái bị quấy rầy, Kristen không biết tại sao cô ấy ở đó, hoặc cô đến từ đâu.

Nhưng cô biết rằng cô ấy đang không được an toàn. Cô sớm nhận ra rằng mọi việc không như chúng ta thấy. Khi từng người trong các cô gái bị biến mất, Kristen tuyệt vọng cuộc đấu tranh để thoát khỏi, nhưng như vậy đã giúp cô khám phá ra điều khủng khiếp hơn rất nhiều so với bất cứ ai có thể tưởng tượng. Hóa ra bản thân Kristen chỉ là một nhân cách của người có tên Alice Hudson.

Mọi thứ dường như đang rối tung lên khi mà hàng loạt vụ tấn công diễn ra. Chính bản thân Kristen cũng như hóa điên khi không thể xác nhận bản thân mình là ai và đã làm gì?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Carpenter
Diễn viên:Amber Heard, Danielle Panabaker, Mamie Gummer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ward (2010) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ward (2010) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ward (2010) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ward (2010) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ward (2010) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ward (2010) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ward (2010) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ward (2010)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.