Xem phim The Well

Xem phim The Well trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Well

Link tải và download phim The Well miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Well

The Well

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 846
IMDB Rating:
3373 votes, average 5,3 out of 10

The Well: Hành trình tìm lại công lý

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Thomas Hammock
  • Diễn viên: Booboo Stewart, Haley Lu Richardson, Max Charles
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

The Last Survivors (tựa gốc The Well) là một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ về hậu tận thế năm 2014 do Thomas Hammock đạo diễn và Hammock và Jacob Forman viết kịch bản.

Phim kể về vùng đất Oregon – một vùng đất hoang khô cằn, đã hơn 10 năm chưa có một giọt mưa nào. Những người còn sống sót dành thời gian của họ trong tuyệt vọng để tìm chút nước hiếm hoi sống qua ngày. Kendal là dân trong vùng và chịu trách nhiệm chăm sóc cậu bé mồ côi Dean – người đang cận kề với cái chết vì suy thận.

Kendal vô cùng căm ghét tên lãnh chúa gian ác của vùng là Carson. Hắn đã khoan tầng chứa nước và đang rút cạn nguồn cung cấp nước của mọi người. Đối đầu với mưu đồ của lãnh chúa, Kendal  nhiều lần gặp nguy hiểm nhưng may mắn vẫn trốn thoát. Đỉnh điểm của phim là những cuộc đối đầu gay cấn “một sống, một chết” của Kendal và Carson ở cuối phim. Bằng bản lĩnh kiên cường và ý chí mạnh mẽ, cuối cùng thì Kendal cũng đã tiêu diệt được tên lãnh chúa độc ác và rời khỏi vùng đất Oregon.

Điểm khen của phim là các diễn viên đều làm tròn vai và thể hiện được rõ tâm lý của từng nhân vật. Kendal là một nhân vật chính tháo vát, người không cố gắng lãnh đạo một cuộc cách mạng mà chỉ cố gắng tồn tại.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tom Hammock
Diễn viên:Booboo Stewart, Haley Lu Richardson, Max Charles

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Well có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Well với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Well chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Well về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Well về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Well hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Well không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Well

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.