Xem phim Theo Dấu Marsupilami

Xem phim Theo Dấu Marsupilami trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Theo Dấu Marsupilami

Link tải và download phim Theo Dấu Marsupilami miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Theo Dấu Marsupilami(2012)

Theo Dấu Marsupilami

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 4.552
IMDB Rating:
3377 votes, average 5,5 out of 10

Theo Dấu Marsupilami: Cuộc truy lùng một sinh vật bước ra từ thần thoại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Theo Dấu Marsupilami – Houba! On the Trail of the Marsupilami
  • Đạo diễn: Alain Chabat
  • Thể loại: Hoạt họa, gia đình
  • Sản xuất: Alain Chabat
  • Biên kịch: Alain Chabat, Jeremy Doner 
  • Diễn viên: Alain Chabat, Jamel Debbouze, Fred Testot, Géraldine Nakache, Lambert Wilson, Liya Kebede
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ
  • Thời lượng: 105 phút
  • Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Theo Dấu Marsupilami 2012 thuyết minh

Theo Dấu Marsupilami – Houba! On the Trail of the Marsupilami” là một bộ phim hoạt hình kết hợp live-actions thú vị và đậm chất gia đình của đạo diễn Alain Chabat. Phim xoay quanh chuyến hành trình của một chàng phóng viên, một nhà thám hiểm trẻ và một bác sĩ thú y trên con đường khám phá một loài sinh vật mới.

Dan Geraldo là một chàng phóng viên nhiệt thành, sốt sắng với công việc và đang trong hành trình tìm kiếm một tin tức thật sự mới lạ, thật sự nóng hổi. Cuộc tìm kiếm này đưa chàng đến với vùng đất Chiquito tại Palombia. Xui xẻo thay, chuyến hành trình ấy chẳng đem lại cho anh được gì nhiều ngoài một cuộc phỏng vấn với Paya – các bộ lạc bản địa của Palombia. Công việc đang rơi vào bế tắc như thế, Dan may mắn được gặp và nhập bọn cùng một nhà thám hiểm, một nhà bác sĩ thú y. Họ được những đứa trẻ trong vùng kể cho nghe về huyền thoại Marsupilami – một sinh vật thần thoại cực kỳ hiếm được cho là sống trong rừng nhiệt đới Palombian.

Không coi những câu chuyện trên là lời kể vu vơ của con trẻ, ba người nghiêm túc theo đuổi và tìm kiếm sinh vật huyền diệu này. Một loạt các biến cố ập đến, một loạt các nhân vật mới xuất hiện, một loạt các phép màu xảy ra, liệu cuối cùng họ có được chiêm ngưỡng sinh vật bước ra từ thần thoại ấy? Liệu họ có thể an toàn trở về sau chuyến hành tình của mình? Tất cả đều được giải đáp trong “Theo Dấu Marsupilami – Houba! On the Trail of the Marsupilami”.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Alain Chabat
Diễn viên:Alain Chabat, Fred Testot, Jamel Debbouze

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Theo Dấu Marsupilami có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Theo Dấu Marsupilami với Smart Tivi?

Hiện tại phim Theo Dấu Marsupilami chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Theo Dấu Marsupilami về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Theo Dấu Marsupilami về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Theo Dấu Marsupilami hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Theo Dấu Marsupilami không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Theo Dấu Marsupilami

1 thoughts on “Theo Dấu Marsupilami”

  1. HỒi nhỏ rất thích phim này, sau khi ra phiên bản hoạt hình là mình càng thích nữa…. Tối nào cũng đi theo bạn bè hội tụ xem truyền hình bây giờ mới nhớ kỷ niệm ai cũng có 2 đến 3 con rồi…

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.