Xem phim Let Us Prey

Xem phim Let Us Prey trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Let Us Prey

Link tải và download phim Let Us Prey miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thị Trấn Ma Quái(2015)

Let Us Prey

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 1.009
IMDB Rating:
8570 votes, average 5,8 out of 10

Thị Trấn Ma Quái – Let Us Prey: Những câu chuyện kinh dị nơi khỉ ho cò gáy

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thị Trấn Ma Quái – Let Us Prey
  • Đạo diễn: Brian O’Malley
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, kinh dị
  • Sản xuất: Brendan McCarthy, John McDonnell, Eddie Dick
  • Kịch bản: Fiona Watson, David Cairns
  • Diễn viên: Liam Cunningham, Pollyanna McIntosh, Bryan Larkin
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Anh, Ireland

Nội dung phim:

Thị Trấn Ma Quái – Let Us Prey là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, kinh dị nổi danh trong làng điện ảnh thế giới của vị đạo diễn tài năng Brian O’Malley. Phim xoay quanh những trải nghiệm kinh hoàng, những chuyến rượt đuổi “vỡ tim” nơi thị trấn hẻo lánh của một viên cảnh sát nọ.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh một người đàn ông bí ẩn đặt chân đến một thị trấn nhỏ ở Scotland. Song song với thời điểm đó, PC Rachel Heggie thức dậy sau cơn ác mộng về kí ức bị lạm dụng khi còn nhỏ trước khi ra đường và thực hiện công việc tuần tra thường nhật. Trong khi đi tuần tra, Heggie chứng kiến ​​chiếc xe Sargison của Francis “Caesar” tấn công người đàn ông bí ẩn. Anh ta biến mất và Heggie bắt giữ Caesar. Tại đồn cảnh sát, cô được chào đón bởi Thượng sĩ Jim Mac, người buộc tội Caesar lái xe liều lĩnh. Toán cảnh sát nỗ lực tìm kiếm người đã bị đâm.

Mundie và Warnock cuối cùng đã tìm thấy người đàn ông mà Caesar đánh, đưa anh ta đến nhà ga. Người đàn ông này luôn giữ vẻ câm lặng bí ẩn, chỉ mang theo một cuốn sổ tay có danh sách tên những người lạ hoắc. Heggie gọi điện thoại cho bác sĩ Duncan Hume để kiểm tra anh ta. Tuy nhiên, khi kiểm tra, Hume trải qua một hồi tưởng và cố gắng giết chết bệnh nhân của mình vì biết những gì anh ta đã làm. Từ đây, một loạt các hiện tượng bí ẩn của thị trấn lần lượt lộ diện…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Brian O’Malley
Diễn viên:Bryan Larkin, Liam Cunningham, Pollyanna McIntosh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Let Us Prey có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Let Us Prey với Smart Tivi?

Hiện tại phim Let Us Prey chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Let Us Prey về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Let Us Prey về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Let Us Prey hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Let Us Prey không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Let Us Prey

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.