Xem phim Elizabethtown

Xem phim Elizabethtown trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Elizabethtown

Link tải và download phim Elizabethtown miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Elizabethtown

Elizabethtown

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 480
IMDB Rating:
65.347 votes, average 6,0 out of 10

Thị Trấn Tình Yêu (Elizabethtown): Câu chuyện mang tên “định mệnh “

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thị Trấn Tình Yêu (Elizabethtown) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Cameron Crowe
 • Sản xuất: Cameron Crowe, Tom Cruise, Paula Wagner
 • Được viết bởi: Cameron Crowe
 • Diễn viên: Orlando Bloom, Kirsten Dunst, Susan Sarandon, Alec Baldwin, Narrated by, Orlando Bloom
 • Âm nhạc: Nancy Wilson
 • Quay phim: John Toll
 • Dựng phim: David Moritz
 • Hãng sản xuất: company, Cruise/Wagner Productions, Vinyl Films
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Năm phát hành: 2005
 • Thời lượng: 119 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Thị Trấn Tình Yêu (Elizabethtown) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ năm 2005 được viết và đạo diễn bởi Cameron Crowe. Nhân vật chính trong phim là Drew Baylor ( do Orlando Bloom vào vai), một nhà thiết kế giày nổi tiếng, tài năng nhưng lại hơi tự mãn.

Trong sản phẩm thiết kế mới nhất của mình, đó có lẽ sẽ là một thành công để đời của anh, nếu như không có một lỗi hỏng khiến công ty phải mất gần tỷ đô để khắc phục. Sau sự cố này, Drew bị sa thải, anh cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ và tồi tệ, đồng thời lúc này chuyện tình cảm của anh cũng tan vỡ.

Nhiều biến cố đổ dồn, Drew muốn tự tử và may mắn khi trước phút cuối anh nhận được một cuộc điện thoại định mệnh. Em gái anh gọi, cho biết cha anh đã qua đời và Drew phải trở về Elizabethtown – Kentucky để lo việc mai táng và tiễn ông.

Drew đi về quê trên một chuyến bay kỳ lạ, chỉ có mình anh là hành khách và chỉ có duy nhất một tiếp viên đó là cô gái Claire Colburn (Kirsten Dunst). Họ trò chuyện và trao đổi số điện thoại cho nhau và đó là cuộc gặp định mệnh. Những chuyện xảy ra tiếp theo khiến Drew luôn muốn chia sẻ, anh gọi điện cho Claire và cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết, thậm chí vượt đường xa để gặp nhau.

Claire với cá tính mạnh mẽ đã thể hiện tình cảm của mình rất rõ ràng, thế nhưng Drew tự ti với bản thân hiện tại. Anh không có sự nghiệp, lại không có tài sản như trước, điều này khiến anh từ chối Claire và khiến cô rất thất vọng. Câu chuyện tình này sẽ diễn ra thế nào? Đón xem phim để theo dõi chuyện tình của Claire và Drew nhé. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Cameron Crowe
Diễn viên:Kirsten Dunst, Orlando Bloom, Susan Sarandon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Elizabethtown có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Elizabethtown với Smart Tivi?

Hiện tại phim Elizabethtown chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Elizabethtown về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Elizabethtown về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Elizabethtown hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Elizabethtown không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Elizabethtown

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.