Xem phim Romantic Assassin

Xem phim Romantic Assassin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Romantic Assassin

Link tải và download phim Romantic Assassin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thích Khách Phong Lưu(2017)

Romantic Assassin

Quality: Year: Duration: 68 MinView: 3,648
IMDB Rating:
9665 votes, average 66.0 out of 10

Thích khách phong lưu – Romantic Assassin: Khi mối thù sâu nặng vướng vào lưới tình ngang trái

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thích khách phong lưu – Romantic Assassin
  • Thể loại: Kiếm hiệp, tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Diễn viên: Trần HổVương Tiểu NghịChu Giai Hi
  • Thời lượng: 68 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2017

Nội dung phim:

“Thích khách phong lưu – Romantic Assassin” là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang – kiếm hiệp đan xen yến tố tình cảm, hài hước gây được ấn tượng mạnh của làng điện ảnh xứ Trung. Phim xoay quanh cuộc truy đuổi căng thẳng cùng mối tình rắc rối giữa 3 nhân vật: Lâm Hổ – Châu Nhị – Thẩm Dung.

Lâm Hổ là một vị sát thủ nức tiếng với kĩ năng điệu nghệ cùng độ máu lạnh hơn người. Có thể nói với những yếu tố ấy, Lâm Hổ đã trở thành đệ nhất sát thủ trong thành, thật xui rủi cho những ai là mục tiêu của hắn. Trong bộ phim, đối tượng chính của Lâm Hổ là Châu Nhị – một chàng trai thân thủ cũng hơn người – người đã gây bao khó dễ cho Lâm Hổ trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, lập chiến công mới. 

Ai ngờ rằng mối liên hệ tưởng chỉ đơn thuần và thù địch và chém giết này giữa Lâm Hổ – Châu Nhị lại có thể bị vướng vào một mối tình tay ba rắc rối. Mọi chuyện bắt đầu trên hành trình Lâm Hổ đuổi bắt Châu Nhị. Anh nhìn thấy Thẩm Dung – một cô nương xinh đẹp bị ức hiếp. Bất bình, anh ra tay tương trợ nhưng vì một lí do nào đó, Thẩm Dung tưởng nhầm ân nhân của mình là Châu Nhị. Từ đây, nhiều tình huống vừa bi, vừa hài liên tục diễn ra…

Liệu mối tình oan trái và mối thù hằn sâu sắc này sẽ đi về đâu? Thù hận sẽ được ưu tiên hay tình yêu mới là thứ chiếm ưu thế? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Thích khách phong lưu – Romantic Assassin”.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Romantic Assassin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Romantic Assassin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Romantic Assassin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Romantic Assassin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Romantic Assassin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Romantic Assassin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Romantic Assassin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Romantic Assassin

Leave a Reply

Your email address will not be published.