Xem phim The Good, the Bad, the Weird

Xem phim The Good, the Bad, the Weird trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Good, the Bad, the Weird

Link tải và download phim The Good, the Bad, the Weird miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thiện, Ác, Quái (2008)

The Good, the Bad, the Weird

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 139 phútXem: 1.346
IMDB Rating:
31702 votes, average 7,3 out of 10

Thiện, Ác, Quái : Câu chuyện xoay quanh tấm bản đồ kho báu bí ẩn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thiện, Ác, Quái (The Good, the Bad, the Weird) 
 • Thể loại: Phim hành động Hàn quốc
 • Đạo diễn: Kim Jee-woon
 • Sản xuất: Kim Jee-woon, Choi Jae-won
 • Tác giả: Kim Jee-woon, Kim Min-suk
 • Diễn viên: Song Kang-ho, Lee Byung-hun, Jung Woo-sung
 • Âm nhạc: Dalpalan, Jang Young-gyu
 • Quay phim: Lee Mo-gae
 • Dựng phim: Nam Na-yeong
 • Năm phát hành: 2008 
 • Thời lượng: 139 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Thiện, Ác, Quái (The Good, the Bad, the Weird) là một bộ phim hành động Hàn Quốc năm 2008 do Kim Jee-woon đạo diễn. 

Bối cảnh phim diễn ra trong sa mạc hoang dã của Mãn Châu năm 1939, vài tháng trước khi bắt đầu Thế chiến thứ hai. Park Chang-yi (kẻ ác do Lee Byung-hun đóng) là một tên cướp và sát thủ đã được thuê để lấy bản đồ kho báu từ một quan chức Nhật Bản đang đi du lịch trên tàu hỏa. Tuy nhiên, trước khi anh có thể lấy nó, Yoon Tae-goo (kẻ quái, do Song Kang-ho đóng) đã ăn cắp bản đồ và bị cuốn vào phi vụ của kẻ ác. Điều này liên quan đến sự tàn sát của lính canh Nhật Bản và Mãn Châu và nhiều thường dân khác. Park Do-won(kẻ thiện do  Jung Woo-sung đóng) là một Thợ săn tiền thưởng mắt đại bàng mắt xám xuất hiện trên hiện trường để đòi tiền thưởng cho Chang-yi. Trong khi đó, Tae-goo trốn thoát, cố gắng trốn tránh những kẻ theo đuổi từ cả hai phía thiện và ác. 

Một lực lượng thứ tư xuất hiện là một nhóm cướp của người Mãn Châu, họ cũng muốn lấy bản đồ để bán cho Chợ ma. Tae-goo hy vọng sẽ khám phá bí mật của bản đồ và lấy những gì anh tin là vàng và của cải được chôn vùi bởi nhà Thanh ngay trước khi chính quyền của họ sụp đổ. Khi câu chuyện tiếp tục, một trận chiến leo thang cho bản đồ xảy ra, với tiền thưởng được đặt trên đầu và Quân đội Hoàng gia Nhật Bản đua nhau giành lại bản đồ vì nó rõ ràng có thể “cứu Đế quốc Nhật Bản”.

Sau một loạt các cuộc đấu súng và rượt đuổi đồ họa, một trận chiến cuối cùng nổ ra, trong đó quân đội Nhật Bản, kẻ cướp Manchurian, Do-won, Chang-yi và đồng bọn của anh ta đang truy đuổi Tae-goo cùng một lúc. Bí mật kho báu là gì và ai sẽ được khám phá nó?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Good, the Bad, the Weird có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Good, the Bad, the Weird với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Good, the Bad, the Weird chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Good, the Bad, the Weird về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Good, the Bad, the Weird về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Good, the Bad, the Weird hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Good, the Bad, the Weird không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Good, the Bad, the Weird

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.