Xem phim Angel of Mine

Xem phim Angel of Mine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Angel of Mine

Link tải và download phim Angel of Mine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Angel of Mine (2019)

Angel of Mine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 709
IMDB Rating:
4608 votes, average 6,6 out of 10

Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine: Bộ phim tâm lý kinh dị 2019

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị
 • Đạo diễn: Kim Farrant
 • Sản xuất: Su Armstrong, Brian R. Etting, Josh H. Etting
 • Kịch bản: Luke Davies, David Regal
 • Diễn viên: Noomi Rapace, Luke Evans, Yvonne Strahovski, Richard Roxburgh
 • Âm nhạc: Gabe Noel,
 • Quay phim: Andrew Commis
 • Dựng phim: Jack Hutchings
 • Năm phát hành: 2019
 • Quốc gia: Mỹ, Úc

Nội dung:

Thiên thần nhỏ của mẹ (Angel of Mine) là một bộ phim kinh dị năm 2019 của đạo diễn Kim Farrant và được viết bởi Luke Davies và David Regal. Chuyện phim nói về bà mẹ đơn thân Lizzie (Noomi Rapace đóng), một thợ trang điểm, cô vừa trải qua cuộc ly hôn và sống với cậu con trai nhỏ. Thế nhưng, chồng cũ của cô là Mike (Luke Evans) cho rằng cô là người mẹ tâm thần và có ý định giành quyền nuôi con. Trong thực tế, Lizzie Là một người mẹ quẫn trí với sự mất mát của cô con gái nhỏ. Cô ấy đang cố gắng hết sức để xử lý các bước đau buồn khi cô ấy đột nhiên bắt đầu mất đi sự thực tế. Sự hỗn loạn xung quanh khiến cô tin rằng cô con gái nhỏ có thể vẫn còn sống. Tuy nhiên, khi cô nói với những người xung quanh, không ai tin vào câu chuyện của cô, vì vậy cô buộc phải tự mình tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với bản thân mình. Mọi chuyện bắt đầu khi Lizzie gặp gỡ cô con gái của người quen là Lola (Annika Whiteley đóng), cô tin rằng đó là con gái của mình, dù cho con gái cô đã chết trong một vụ tai nạn. Niềm tin đó khiến cô có động lực vào cuộc sống hơn, cô dành toàn bộ tâm trí vào việc cố gắng xâm nhập vào đời sống của gia đình cô bé Lola. Câu chuyện sẽ diễn biến thế nào? Lizzie phải làm thế nào để vượt qua những ám ảnh tâm lý của cô? Bộ phim được sản xuất kết hợp giữa Mỹ và Úc, khai thác tối đa diễn biến tâm lý của một người phụ nữ với những tổn thương, dằn vặt trong nỗi khổ và lòng tin của bản thân. Tác phẩm là một câu chuyện tâm lý kinh dị đầy ám ảnh và suy ngẫm. 

Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine là một bộ phim tình cảm kể về một người phụ nữ đau buồn trước cái chết của con gái yêu thương nhất của mình, cô  bỗng trở nên cách ly với cuộc sống thực tế khi cô bắt đầu nghĩ rằng cô gái của mình có thể vẫn còn sống.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kim Farrant
Diễn viên:Luke Evans, Noomi Rapace, Rebecca Bower

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Angel of Mine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Angel of Mine với Smart Tivi?

Hiện tại phim Angel of Mine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Angel of Mine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Angel of Mine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Angel of Mine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Angel of Mine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “Angel of Mine”

 1. Phải nói luôn với mọi người rằng đây là một bộ phim rất tuyệt vời đã để lại cho mình rất là nhiều cung bậc cảm xúc tại hạ khâm phục khâm phục.

 2. Sống với nỗi đau không bao giờ biến mất. > đã từng vui vẻ đã từng vui vẻ. Khúc cuối vỡ òa luôn đó. Tội nghiệp thương tâm và đau đớn nhưng cũng có ngày nắng ấm .

 3. Phim hay lắm. Thật sự lòng mình quặn thắt. Quặn thắt trước nỗi đau của nhiều người đến thế. Tình mẹ thương con và nỗi đau mẹ mất con mỗi người 1 nỗi.

 4. Bộ phim lấy đi nước mắt của người xem tìm con trong bảy năm trời và người ta coi mình bị điên đúng là đau lòng không ai bằng may quá người chồng khúc cuối ôm vợ…

 5. Có ai nghĩ bà mày bị điên từ đầu đến cuối không và mọi chuyện bà ấy làm thật sự là chuyện của người điên hay là có căn cứ. mình tin bà vì thấy linh cảm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.