Xem phim Angels & Demons

Xem phim Angels & Demons trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Angels & Demons

Link tải và download phim Angels & Demons miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Angels & Demons

Angels & Demons

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.557
IMDB Rating:
260,545 votes, average 6,7 out of 10

Thiên thần & Ác quỷ – Sự bùng nổ của các phòng vé trong năm 2009

Thiên thần & Ác quỷ (Angels & Demons) là một bộ phim kinh dị của Mỹ, được công chiếu vào năm 2009. Phim do Ron Howard làm đạo diễn, với kịch bản của Akiva Goldsman, dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dan Brown. Đây là phần tiếp theo của Mật mã Da Vinci 2005. Trong phim có sự tham gia của Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer, Stellan Skarsgård, Pierfrancesco Favino, Nikolaj Lie Kaas, Armin Mueller-Stahl. 

Thông tin phim 

 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Đạo diễn: Ron Howard
 • Tác giả: Dan Brown, David Koepp, 
 • Kịch bản: Akiva Goldsman 
 • Diễn viên: Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer, Stellan Skarsgård, Pierfrancesco Favino, Nikolaj Lie Kaas, Armin Mueller-Stahl
 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Công chiếu: 14 tháng 5, 2009 
 • Độ dài:146 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Kinh phí: 150 triệu đô la
 • Doanh thu: 485,900,330 đô la

Nội dung phim 

Sau cái chết của Giáo hoàng, hội đồng đã tập trung trong một căn phòng khóa để chọn người kế vị trong số bốn vị hồng y được chỉ định là “preferitti”.  Tuy nhiên, bộ tứ bị nhóm người Illuminati bắt. Nhà cộng tác viên Robert Langdon và nhà khoa học Vittoria Vetra, người có nguyên mẫu nghiên cứu phản vật chất mạnh mẽ và nguy hiểm đã bị đánh cắp, được cảnh sát Vatican mời đến để giúp họ điều tra. 

Họ được thông báo rằng Illuminati đã hứa sẽ giết từng hồng y mỗi giờ từ 8:00 tối và sau đó thổi bay thành phố Vatican bằng một loại vũ khí tối tân – phản vật chất bị đánh cắp.

Với giới hạn thời gian ít ỏi của họ đang dần dần được đếm ngược, Langdon cùng với nhà vật lý xinh đẹp Vittoria Vetra, phải đi khắp Rome để làm sáng tỏ những dấu hiệu được giấu kín cẩn thận, để đưa họ đến một kẻ thù đáng sợ, một khám phá đau khổ và sự thật kinh hoàng…

Bộ phim thu về hơn 485 triệu đô la trên toàn thế giới, đây là một chiến thắng trong cuộc chiến thương mại của nghệ thuật điện ảnh nước Mỹ. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Angels & Demons có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Angels & Demons với Smart Tivi?

Hiện tại phim Angels & Demons chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Angels & Demons về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Angels & Demons về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Angels & Demons hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Angels & Demons không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Angels & Demons

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.