Xem phim Overheard

Xem phim Overheard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Overheard

Link tải và download phim Overheard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sit ting fung wan (2009)

Overheard

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 602
IMDB Rating:
2733 votes, average 7,1 out of 10

Thiết Thính Phong Vân (Overheard): Bộ phim tội phạm hình sự hấp dẫn của Hồng Kông năm 2009 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Thiết Thính Phong Vân (Overheard) 
  • Thể loại: Phim hành động Hồng Kông
  • Đạo diễn: Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường
  • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Ngô Ngạn Tổ, Trương Tịnh Sơ
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông 

Nội dung 

Thiết Thính Phong Vân (Overheard) là một bộ phim hành động hình sự tội phạm của Hồng Kông năm 2009, được Mạch Triệu Huy và Trang Văn Cường làm đạo diễn. 

Bộ phim xoay quanh ba nhân vật làm việc cho đơn vị Cục tội phạm thương mại của cảnh sát Hồng Kông. Họ đang nghi ngờ doanh nghiệp Phong Hoa có liên quan đến việc gian lận cổ phiếu, do đó cử một đội để thám thính thông tin. Đội được dẫn đầu bởi Tuấn (Lưu Thanh Vân đóng) , làm việc cùng với Dương (Cổ Thiên Lạc đóng) và Tường (Ngô Ngạn Tổ đóng). Họ sẽ phải cài đặt những thiết bị nghe lén để khai thác thông tin mật và có bằng chứng để chống lại công ty này. 

Một lần, Dương và Tường đã nghe thấy thông tin mật về cổ phiếu của Phong Hoa sẽ tăng vọt vào ngày mai. Họ tham lam muốn kiếm tiền cho nên đã không báo cáo với cấp trên và đã xóa đoạn ghi âm đi. Tuấn sau khi biết chuyện cũng vì tình cảm nên đã giấu luôn cho hai người làm bậy. Họ đã vi phạm những đạo đức về nghề nghiệp và nó kéo theo những hệ lụy tiếp theo. 

Họ lại tiếp tục nghe thấy một vụ giết người sẽ diễn ra, nhưng thông tin được biết từ một thiết bị nghe lén không chính thức mà họ đã cài để lấy thông tin riêng. Vì vậy, bộ ba không thể báo cáo với cấp trên vì nó sẽ hủy hoại sự nghiệp của họ mãi mãi. Bộ ba quyết định sẽ tự mình ngăn chặn vụ giết người này, và đây chỉ là khởi đầu cho một loạt rắc rối phía sau.. 

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ và thoải mái tại vuighe !

Ngôn ngữ:Tiếng Trung Quốc
Đạo diễn:Alan Mak, Felix Chong
Diễn viên:Ching Wan Lau, Daniel Wu, Louis Koo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Overheard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Overheard với Smart Tivi?

Hiện tại phim Overheard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Overheard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Overheard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Overheard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Overheard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Overheard

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.