Xem phim Girl With A Pearl Earring

Xem phim Girl With A Pearl Earring trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Girl With A Pearl Earring

Link tải và download phim Girl With A Pearl Earring miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Girl With A Pearl Earring

Girl With A Pearl Earring

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.958
IMDB Rating:
69.242 votes, average 6,0 out of 10

Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai: Câu chuyện về một bức tranh nổi tiếng 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai (Girl With A Pearl Earring) 
  • Thể loại: Phim lãng mạn 
  • Đạo diễn: Peter Webber
  • Sản xuất: Andy Paterson, Anand Tucker
  • Kịch bản: Olivia Hetreed
  • Dựa trên Girl with a Pearl Earring của Tracy Chevalier
  • Diễn viên: Colin Firth, Scarlett Johansson, Tom Wilkinson, Judy Parfitt, Cillian Murphy, Essie Davis, Joanna Scanlan, Alakina Mann
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 100 phút 
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Luxembourg 

Nội dung Phim: 

Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai (Girl With A Pearl Earring) là một bộ phim tình cảm lãng mạn năm 2003 của đạo diễn Peter Webber. Kịch bản được chuyển thể bởi nhà biên kịch Olivia Hetreed, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1999 của Tracy Chevalier.

Chuyện phim xoay quanh Griet là một cô gái nhút nhát sống ở Cộng hòa Hà Lan vào năm 1665. Cha cô là họa sĩ Delftware, gần đây bị mù khiến ông không thể làm việc và khiến gia đình rơi vào tình trạng tài chính bấp bênh. Để giúp đỡ gia đình, Griet được gửi đến làm người giúp việc trong gia đình của họa sĩ nổi tiếng Johannes Vermeer.

Griet làm việc chăm chỉ, gần như không nói câu nào, ở vị trí thấp nhất trong hệ thống phân cấp khắc nghiệt. Cô ấy làm hết sức để điều chỉnh, bất chấp sự đối xử không tốt từ cô con gái hư hỏng của Vermerer là Cornelia và người vợ ghen tuông Catharina.

Griet có sự đồng điệu về hội hoạ và hoạ sĩ Vermerer và họ dần có những tình cảm dấu kín với nhau. Mọi chuyện đỉnh điểm khi một ngày Vermerer quyết định vẽ một bức tranh của Griet, cô đã được mẹ của Catharina cho đeo đôi khuyên tai ngọc trai để làm điểm nhấn trong bức vẽ. Khi Catharina nhìn thấy, sự hoài nghi ghen tuông trong cô càng bùng phát và câu chuyện sau đó chuyển biến dần. Chỉ có bức tranh thiếu nữ đeo khuyên tai ngọc trai đã trở nên nổi tiếng. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Girl With A Pearl Earring có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Girl With A Pearl Earring với Smart Tivi?

Hiện tại phim Girl With A Pearl Earring chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Girl With A Pearl Earring về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Girl With A Pearl Earring về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Girl With A Pearl Earring hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Girl With A Pearl Earring không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Girl With A Pearl Earring

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.