Xem phim Think Like a Man Too

Xem phim Think Like a Man Too trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Think Like a Man Too

Link tải download phim Think Like a Man Too miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Think Like a Man Too

Think Like a Man Too

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 375
IMDB Rating:
19522 votes, average 5,0 out of 10

Think Like a Man Too (Đàn ông đích thực 2): Hài hước với những tình huống dở khóc dở cười của các cặp vợ chồng tại Las Vegas

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Tim Story
  • Diễn viên: Gabrielle Union, Kevin Hart, Wendi McLendon-Covey
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 106 phút

Nội dung phim:

Nối tiếp thành công vang dội của phần phim đầu tiên, thương hiệu Đàn ông đích thực nay đã trở lại với những câu chuyện mới hấp dẫn và hài hước hơn. 

Bộ phim bắt đầu khi Cedric (Kevin Hart) cùng vợ và những người bạn thân của mình thực hiện chuyến đi đến Las Vegas để dự đám cưới của Michael (Terrence J) và Candace (Regina Hall). Tuy nhiên tại Las Vegas những rắc rối bắt đầu xảy ra khi các ông chồng và những cô vợ bắt đầu tách ra khỏi nhau và tự do chơi bời theo cách riêng của mình. Và điều này đã trở thành một thảm họa khi cả nhóm đều bị bỏ tù trong đêm ngay trước thời điểm đám cưới chỉ còn vài giờ nữa sẽ bắt đầu.

Liệu Cedric và những người bạn của mình sẽ kịp đến tham dự đám cưới của người bạn thân Michael? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Story
Diễn viên:Gabrielle Union, Kevin Hart, Wendi McLendon-Covey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Think Like a Man Too?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Think Like a Man Too?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Think Like a Man Too?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Think Like a Man Too không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Think Like a Man Too

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.