Xem phim Think Like a Man Too

Xem phim Think Like a Man Too trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Think Like a Man Too

Link tải và download phim Think Like a Man Too miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Think Like a Man Too

Think Like a Man Too

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 480
IMDB Rating:
19522 votes, average 5,0 out of 10

Think Like a Man Too (Đàn ông đích thực 2): Hài hước với những tình huống dở khóc dở cười của các cặp vợ chồng tại Las Vegas

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Tim Story
  • Diễn viên: Gabrielle Union, Kevin Hart, Wendi McLendon-Covey
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 106 phút

Nội dung phim:

Nối tiếp thành công vang dội của phần phim đầu tiên, thương hiệu Đàn ông đích thực nay đã trở lại với những câu chuyện mới hấp dẫn và hài hước hơn. 

Bộ phim bắt đầu khi Cedric (Kevin Hart) cùng vợ và những người bạn thân của mình thực hiện chuyến đi đến Las Vegas để dự đám cưới của Michael (Terrence J) và Candace (Regina Hall). Tuy nhiên tại Las Vegas những rắc rối bắt đầu xảy ra khi các ông chồng và những cô vợ bắt đầu tách ra khỏi nhau và tự do chơi bời theo cách riêng của mình. Và điều này đã trở thành một thảm họa khi cả nhóm đều bị bỏ tù trong đêm ngay trước thời điểm đám cưới chỉ còn vài giờ nữa sẽ bắt đầu.

Liệu Cedric và những người bạn của mình sẽ kịp đến tham dự đám cưới của người bạn thân Michael? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Story
Diễn viên:Gabrielle Union, Kevin Hart, Wendi McLendon-Covey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Think Like a Man Too có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Think Like a Man Too với Smart Tivi?

Hiện tại phim Think Like a Man Too chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Think Like a Man Too về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Think Like a Man Too về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Think Like a Man Too hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Think Like a Man Too không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Think Like a Man Too

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.