Xem phim The Blacksmith and the Devil

Xem phim The Blacksmith and the Devil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Blacksmith and the Devil

Link tải và download phim The Blacksmith and the Devil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Errementari (2017)

The Blacksmith and the Devil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 708
IMDB Rating:
7365 votes, average 6,4 out of 10

Thợ rèn và ác quỷ – bộ phim kinh dị đầy bí ẩn

Thợ Rèn Và Ác Quỷ (Errementari – The Blacksmith and the Devil) là một bộ phim kinh dị giả tưởng bóng tối thời kỳ Basque sản xuất năm 2017 do Paul Urkijo Alijo đạo diễn, Paul Urkijo Alijo và Asier Guerricaechebarría cùng  viết kịch bản. Các diễn viên tham gia trong phim Kandido Uranga, Uma Bracaglia, Eneko Sagardoy

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Paul Urkijo Alijo
  • Biên kịch:  Paul Urkijo Alijo, Asier Guerricaechebarría
  • Diễn viên chính: Kandido Uranga, Uma Bracaglia, Eneko Sagardoy
  • Ngày phát hành
  • Ngày 12 tháng 10 năm 2017 (Liên hoan phim Sitges)
  • Ngày 12 tháng 10 năm 2018
  • Quốc gia: Tây Ban Nha, Pháp

Nội dung phim

“Thợ rèn và ác quỷ” là bộ phim lấy bối cảnh tại Araba, xứ Basque năm 1835, trong một cuộc nổi dậy Carlist đầu tiên bị lính chính phủ bắt và xử tử. Một phiến quân, Francisco Patxi, sống sót với sự trợ giúp của một con quỷ và giết chết những người lính.

8 năm sau Alfredo Ortiz, một nhà điều tra của chính phủ, tìm kiếm Patxi, hiện đang sống trong một lò rèn đổ nát trong rừng. Dân làng gần đó tránh lò rèn do tin đồn Patxi sát hại vợ. Dân làng không tin Ortiz bởi những điều sai trái chính phủ đã làm trước kia. 

Trong một lần cô bé Usue đang cố gắng lấy lại con búp bê của cô đã bị vứt vào nhà của Patxi, cô  vô tình tìm thấy một cậu bé bị giam cầm trong một cái lồng sắt và giải thoát anh ta, nhưng cậu bé lấy một cây chĩa và biến thành một con quỷ…Liệu cô bé Usue có an toàn thoát khỏi con quỷ kia và sự thật ẩn giấu đằng sau tất cả là gì?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Blacksmith and the Devil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Blacksmith and the Devil với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Blacksmith and the Devil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Blacksmith and the Devil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Blacksmith and the Devil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Blacksmith and the Devil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Blacksmith and the Devil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Blacksmith and the Devil

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.