Xem phim Abraham Lincoln Vampire Hunter

Xem phim Abraham Lincoln Vampire Hunter trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Abraham Lincoln Vampire Hunter

Link tải và download phim Abraham Lincoln Vampire Hunter miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Abraham Lincoln Vampire Hunter

Abraham Lincoln Vampire Hunter

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.612
IMDB Rating:
145.422 votes, average 5,0 out of 10

Tổng thống Abraham Lincoln là người giết ma cà rồng chuyên nghiệp 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thợ Săn Ma Cà Rồng (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) 
 • Thể loại: Phim hành động, kinh dị giả tưởng 
 • Đạo diễn: Timur Bekmambetov
 • Sản xuất: Timur Bekmambetov, Tim Burton, Jim Lemley
 • Kịch bản: Seth Grahame-Smith
 • Dựa trên Abraham Lincoln, Vampire Hunter của Seth Grahame-Smith
 • Diễn viên: Benjamin Walker, Dominic Cooper, Anthony Mackie, Mary Elizabeth Winstead, Rufus Sewell, Marton Csokas
 • Âm nhạc: Henry Jackman
 • Quay phim: Caleb Deschanel
 • Dựng phim: William Hoy
 • Hãng sản xuất: Bazelevs Company, Tim Burton Productions, Dune Entertainment
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Thợ Săn Ma Cà Rồng (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) là một bộ phim kinh dị hành động giả tưởng năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov , dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2010. Bộ phim mô tả một câu chuyện về tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincoln, giả tưởng một thân phận bí mật của ông đó là thợ săn ma cà rồng.

Khi còn là một cậu bé, Abraham Lincoln bất lực chứng kiến ​​cái chết của mẹ mình dưới bàn tay của một con ma cà rồng. Khi trở thành một người đàn ông (do Benjamin Walker vào vai), Abe bắt đầu suy ngẫm về việc sẽ trả thù cho mẹ mình. Sau đó, anh bất ngờ gặp gỡ người lạ Henry Sturgess (Dominic Cooper), người này đề nghị dạy anh cách chiến đấu và tiêu diệt những sinh vật xấu xa.

Ở Springfield, Abe thực hiện việc săn bắn vào ban đêm, lại có một cuộc sống như những người bình thường vào ban ngày. Anh học tại một trường luật, làm việc tại một cửa hàng tổng hợp và tán tỉnh Mary Todd (Mary Elizabeth Winstead). Ông trở nên quan tâm đến chính trị, dẫn đến việc ông được bầu làm tổng thống nhiều năm sau đó.

Nhưng khi ma cà rồng từ miền Nam bắt đầu biến Nội chiến thành một cuộc thảm sát đẫm máu, Abe phải tiếp tục các cách săn bắn cũ của mình một lần nữa. Đồng hành với ông vẫn có người bạn thời thơ ấu Will Johnson (Anthony Mackie), đay là một người đàn ông da đen bị ngược đãi, chính anh đã giúp hình thành lòng căm thù chế độ nô lệ trong lòng Lincoln. Bên ông còn có Joshua Speed ​​(Jimmi Simpson), Johnson và Speed cùng Lincoln tham gia trong các phiên chiến lược Nội chiến và là cố vấn chính của ông.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Abraham Lincoln Vampire Hunter có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Abraham Lincoln Vampire Hunter với Smart Tivi?

Hiện tại phim Abraham Lincoln Vampire Hunter chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Abraham Lincoln Vampire Hunter về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Abraham Lincoln Vampire Hunter về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Abraham Lincoln Vampire Hunter hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Abraham Lincoln Vampire Hunter không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Abraham Lincoln Vampire Hunter

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.