Xem phim In Time

Xem phim In Time trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download In Time

Link tải và download phim In Time miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

In Time

In Time

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.245
IMDB Rating:
355.353 votes, average 6,0 out of 10

Thời khắc sinh tử – In time: Khi thời gian trở thành loại tiền phổ biến nhất

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Thời khắc sinh tử – In time
  • Đạo diễn: Andrew Niccol
  • Thể loại: Viến tưởng, phiêu lưu 
  • Sản xuất: Andrew Niccol, Marc Abraham, Eric Newman
  • Kịch bản: Andrew Niccol
  • Diễn viên: Amanda Seyfried, Justin Timberlake, Cillian Murphy, Vincent Kartheiser, Olivia Wilde, Matt Bomer, Johnny Galecki, Collins Pennie, Alex Pettyfer
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Thời khắc sinh tử – In time” là một bộ phim mang trong mình ý tưởng và kịch bản đầy tính sáng tạo, độc đáo, mới mẻ, hấp dẫn của đạo diễn Andrew Niccol. Phim xoay quanh thế giới tương lai khi con người giao dịch với nhau bằng thời gian cuộc đời của họ.

Thế giới tương lai năm 2169, mọi người bị giới hạn thời gian sống chỉ trong vòng 25 năm ngắn ngủi. Mỗi người đều có một chiếc đồng hồ trên cánh tay báo hiệu thời gian còn lại của mình và khi nó đếm ngược về con số 0, người đó coi như “hết thời gian” và chết ngay lập tức. Do đó, thời gian đã trở thành loại tiền phổ biến nhất, được chuyển trực tiếp giữa người với người hoặc được lưu trữ trong “viên nang thời gian”. Những người giàu có gần như có thể sống bất tử còn người nghèo khổ thì chỉ còn cách thu ngắn cuộc sống mình lại và chờ chết. Trong thể giới ấy, đến mũi giờ cũng được phân biệt theo yếu tố giàu nghèo. Dayton là nơi nghèo nhất, một “khu ổ chuột” chính hiệu, nơi mọi người hiếm khi có nhiều hơn 24 giờ trên đồng hồ của họ. Trái ngược lại, ở New Greenwich, mọi người có đủ thời gian để trở thành bất tử. 

Will  là một chàng trai nghèo, kiếm sống lay lắt trong thế giới kì lạ ấy. Cuộc đời anh thay đổi đột ngột khi anh cứu giúp một người giàu thoát khỏi bọn cướp thời gian và được trao lại thật nhiều thời gian quý báu. Đi kèm với may mắn đó là những sự truy đuổi và săn lùng gắt gao, đẫm máu.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andrew Niccol
Diễn viên:Amanda Seyfried, Cillian Murphy, Justin Timberlake

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In Time có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim In Time với Smart Tivi?

Hiện tại phim In Time chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim In Time về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim In Time về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim In Time hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim In Time không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film In Time

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.