Xem phim The Young Messiah

Xem phim The Young Messiah trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Young Messiah

Link tải và download phim The Young Messiah miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Young Messiah

The Young Messiah

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 513
IMDB Rating:
2.978 votes, average 5,0 out of 10

Thời Niên Thiếu Của Đấng Thiên Sai : Một phiên bản tuổi trẻ của Chúa Jesus 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thời Niên Thiếu Của Đấng Thiên Sai (The Young Messiah) 
 • Thể loại: Phim kinh thánh 
 • Đạo diễn: Cyrus Nowrasteh
 • Sản xuất: Michael Barnathan,  Chris Columbus, Tracy K. Price, Mark Radcliffe, Mark W. Shaw
 • Tác giả: Cyrus Nowrasteh,  Betsy Giffen Nowrasteh[1]
 • Dựa trên Christ the Lord: Out of Egypt của Anne Rice
 • Diễn viên: Adam Greaves-Neal, Sean Bean, David Bradley, Lee Boardman, Jonathan Bailey, David Burke
 • Âm nhạc: John Debney
 • Quay phim: Joel Ransom
 • Dựng phim: Geoffrey Rowland
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 111 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung Phim: 

Thời Niên Thiếu Của Đấng Thiên Sai (The Young Messiah) là một bộ phim kinh thánh của Mỹ năm 2016 do Cyrus Nowrasteh đạo diễn. Kịch bản do Betsy Giffen Nowrasteh và Nowrasteh viết dựa trên tiểu thuyết “Christ the Lord: Out of Egypt” của Anne Rice. Bộ phim khai thác chủ đề về cuộc đời của Chúa Jesus, kể những câu chuyện khi ông còn bé và những kỹ năng phi thường.

Năm Jesus bảy tuổi, cậu bé cùng gia đình chuyển từ Ai Cập về Nazareth, ông bắt đầu phát hiện ra sự thật về cuộc đời mình. Jesus là một cậu bé thường xuyên bị bắt nạt, có tính cách yếu đuối cần chở che như bao đứa trẻ đồng trang lứa khác.

Thế nhưng, nhiều sự kiện xảy ra khiến chính Jesus và mọi người tin rằng cậu bé có một sức mạnh tâm linh kỳ diệu đầy bí ẩn. Jesus có thể chữa khỏi bệnh cho người chú, khôi phục thị lực cho một người mù và cứu những động vật. Sức mạnh của Jesus được tôn thờ bởi các thần dân tôn giáo, cậu bé từ đây hiểu rằng mình đặc biệt, là đứa con của Chúa và là đấng cứu thế của nhân loại.

Một phiên bản sáng tạo về câu chuyện về Chúa Jesus, sự nhiệm màu được thổi vào các câu chuyện, nó làm tăng sức mạnh của Chúa mà vẫn phù hợp với đức tin. Bộ phim thu hút sự đón xem của khán giả Thiên Chúa giáo, đồng thời những khán giả trung lập cũng sẽ có một góc nhìn tốt đẹp về vị Chúa tối cao được tôn thờ này. Bộ phim được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2016, bởi Focus Feature. Sau đó, nó đã được phát hành trên DVD và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Cyrus Nowrasteh
Diễn viên:Adam Greaves-Neal, Sara Lazzaro, Vincent Walsh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Young Messiah có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Young Messiah với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Young Messiah chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Young Messiah về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Young Messiah về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Young Messiah hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Young Messiah không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Young Messiah

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.