Xem phim Barry

Xem phim Barry trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barry

Link tải và download phim Barry miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thời Niên Thiếu Của Barack Obama (2016)

Barry

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 412
IMDB Rating:
5730 votes, average 5,8 out of 10

Thông tin phim :Thời Niên Thiếu Obama – Barry

Đầu năm 2017, Tổng thống Barack Obama rời nhà Trắng sau 8 năm đương nhiệm lãnh đạo nước Mỹ. Nhằm tôn vinh những đóng góp của ông, đạo diễn Vikram Gandhi  đã dành tặng ông một bộ phim nói về cuộc đời của ông khi là sinh viên ở thành phố New York năm 20 tuổi.

  • Thể loại phim: Tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn : Vikram Gandhi
  • Sản xuất : Vikram Gandhi, Dana O’Keefe, Teddy Schwarzman, Ben Stillman
  • Diễn viên chính: Devon Terrell, Anya Taylor-Joy, Jason Mitchell, Ashley Judd, Jenna Elfman, Ellar Coltrane, Avi Nash, Linus Roache
  • Âm nhạc : Danny Bensi, Saunder Jurriaans
  • Quay phim: Adam Newport-Berra
  • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 9 năm 2016 ( TIFF ), ngày 16 tháng 12 năm 2016 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 104 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Bộ phim đưa chúng ta quay ngược thời gian về năm 1980 khi vị Tổng thống Barack Obama đang được bạn bè gọi với cái tên Barry. Phim kể về những ngày tháng ông Obama đang là sinh viên ở Đại học Columbia.

Lúc này chàng trai trẻ Barry đang đi tìm bản ngã của chính mình, luôn cho rằng “Tôi không thuộc về nơi nào cả”, một thanh niên da màu mang trong mình những sắc tộc pha trộn, đến từ thành phố Honolulu thuộc tiểu bang Hawaii. Chàng trai đang tìm cách hòa nhập vào hòa nhập vào một đời sống xã hội xa lạ, nơi xung quanh cậu phần lớn là các thanh niên da trắng.

Những chi tiết xuất hiện trong phim là sự dự báo về những thay đổi trong thế giới quan và nhận thức của Barry về cuộc sống. Đó là sự gặp gỡ với cô bạn Barry gặp Charlotte, một cô gái tốt bụng, hay cuộc trò chuyện với một người đàn ông người này nói ngắn gọn rằng: “ Chính điều đó khiến cậu trở thành người Mỹ thực thụ”. Câu nói đó như tạo một bước ngoặt lớn giúp mở ra những thay đổi trong cách nghĩ của cậu thanh niên.

Thời Niên Thiếu Obama – Barry được ra mắt vào đúng thời điểm nhiệm kỳ của ông Obama trong vai trò Tổng thống Mỹ đang dần đi tới kết thúc, điều này đã khiến người dân Mỹ dành nhiều tình cảm nhớ tiếc dành cho ông.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Vikram Gandhi
Diễn viên:Anya Taylor-Joy, Devon Terrell, Jason Mitchell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barry có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barry với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barry chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barry về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barry về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barry hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barry không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barry

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.