Xem phim The Lingering

Xem phim The Lingering trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lingering

Link tải và download phim The Lingering miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lingering (2018)

The Lingering

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 517
IMDB Rating:
149 votes, average 4,5 out of 10

Thôn cổ sơn (The Lingering): Ngôi biệt thự bí ẩn

Bộ phim Thôn cổ sơn (The Lingering) được xây dựng cốt truyện kỳ bí, đầy yếu tố ma mị và sẵn sàng làm bạn thót tim. Không gian u ám, hình ảnh ma quái cùng những thước phim được chọn lọc sẽ không khiến bạn thất vọng. Phim nhận được những đánh giá tương đối tích cực và cũng là một thành công của điện ảnh Hồng Kông năm 2018. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thôn cổ sơn (The Lingering).
  • Thể loại: Phim kinh dị tâm lý.
  • Đạo diễn: Ho Pong Mak và Derrick Tao.
  • Hãng sản xuất: Mandarin Motion Pictures.
  • Kịch bản: Edmond Wong ( Baby Blues ) và Dong Zheng.
  • Diễn viên: Bob Yin-Pok Cheung, Kai-Chung Cheung, Athena Chu, Fung Lee, Yao Tong, Terry Zou.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung:

Thôn cổ sơn (The Lingering) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên Hồng Kông 2018 của đạo diễn Ho Pong Mak và Derrick Tao từ một kịch bản của Edmond Wong ( Baby Blues ) và Dong Zheng. Bộ phim sản xuất của Mandarin Motion Pictures có sự tham gia của Bob Yin-Pok Cheung, Kai-Chung Cheung, Athena Chu, Fung Lee, Yao Tong và Terry Zou.

Vào đêm giao thừa, Qingyi (Athena Chu) và con trai của cô, Dawa, đang đợi chồng đi làm về nhưng anh không bao giờ xuất hiện. Trong khi đó, Dawa cứ nhìn thấy một người lạ vô hình đang theo dõi Qingyi. Để con trai Dawa lại cho hàng xóm chăm sóc, cô đi đến làng để tìm ra nơi ở của chồng. Qingyi trở về nhà và thấy một người lạ trốn trong nhà cô, kẻ này tấn công và giết chết cô. Khi nghe tin về cái chết của mẹ mình, Xinzhong (Louis Cheung) trở về quê nhà.

Khi anh đang xử lý các vấn đề liên quan đến cái chết của mẹ, một nhân viên bất động sản đã xuất hiện và yêu cầu Xinzhong  bán biệt thự của mẹ anh. Xinzhong bây giờ phải tìm giấy chứng nhận tài sản để bán nó. Trong khi tìm kiếm, những điều kỳ lạ cứ xảy ra. Đây thực sự chỉ là tai nạn, hay Qingyi đang cảnh báo con trai mình? Điều gì đang ẩn dấu sau những cái chết và mất tích bí ẩn ở trên? Kẻ lạ mặt bí ẩn là ai và vì sao lại tấn công họ? 

>>> Xem phim HD online tại bilumoi vietsub mới nhất!

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Derrick Tao, Ho Pong Mak
Diễn viên:Athena Chu, Bob Yin-Pok Cheung, Kai-Chung Cheung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lingering có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lingering với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lingering chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lingering về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lingering về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lingering hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lingering không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lingering

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.