Xem phim Love in Disguise

Xem phim Love in Disguise trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Love in Disguise

Link tải và download phim Love in Disguise miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thông Cáo Tình Yêu(2010)

Love in Disguise

Quality: Year: Duration: 98 MinView: 749
IMDB Rating:
593 votes, average 5.7 out of 10

Thông Cáo Tình Yêu: Bức tranh toàn cảnh về tuổi trẻ tươi đẹp: Tình yêu và đam mê

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thông Cáo Tình Yêu – Love in Disguise
  • Đạo diễn: Leehom Wang
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: Joan Huang, Mathew Tang, Michelle Yeh
  • Biên kịch: Leehom Wang, Xin-Yi Du, Hung-Chieh Chen
  • Diễn viên: Leehom Wang, Liu Yifei, Joan Chen
  • Quốc gia: Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc
  • Thời lượng: 98 phút
  • Năm phát hành: 2010

Nội dung phim:

Thông Cáo Tình Yêu – Love in Disguise” là một bộ phim tâm lí – tình cảm nổi danh với sự tham gia của nữ diễn viên hạng A Lưu Diệc Phi, được dẫn dắt bới vị đạo diễn tài năng Leehom Wang. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và đam mê của hai con người trẻ tuổi Đỗ Minh Hàn và Tống Hiểu Thanh.

Tống Hiểu Thanh là một cô sinh viên ngành nhạc trẻ tuổi. Như bất kì một con người đang trong độ tuổi xuân sắc nhất của cuộc đời nào khác, Hiểu Thanh mang trong mình một niềm đam mê mãnh liệt, một sự quyết tâm sắt đá và một sự cố gắng phi thường để hoàn thiện ước mơ của mình. Cộng thêm với tài năng âm nhạc vốn có, tương lai của Hiểu Thanh đang mở ra vô cùng thênh thang, xán lạn.

Định mệnh xảy đến khi xe của chàng thanh niên trẻ tuổi Đỗ Minh Hàn vô tình va phải xe của cô nàng Tống Hiểu Thanh. Một tia sét ái tình đánh ngang qua đôi bạn trẻ, chính xác hơn là đánh vào Minh Hàn khi anh chàng ngay lập tức yêu mến Hiểu Thanh. Mang theo quyết tâm chinh phục cô bạn gái xinh đẹp, Minh Hàn giả dạng thành một sinh viên trường nhạc và ngày ngày cố gắng tiếp cận cô. Từ đây, mọi chuyện thú vị, vừa bi mà vừa hài liên tiếp diễn ra. Liệu đến cuối cùng, Minh Hàn có chinh phục được trái tim của cô nàng Hiểu Thanh? Tất cả đều được giải đáp trong “Thông Cáo Tình Yêu – Love in Disguise”.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Love in Disguise có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Love in Disguise với Smart Tivi?

Hiện tại phim Love in Disguise chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Love in Disguise về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Love in Disguise về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Love in Disguise hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Love in Disguise không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Love in Disguise

Leave a Reply

Your email address will not be published.