Xem phim Sky Captain and the World of Tomarrow

Xem phim Sky Captain and the World of Tomarrow trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sky Captain and the World of Tomarrow

Link tải và download phim Sky Captain and the World of Tomarrow miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sky Captain and the World of Tomarrow

Sky Captain and the World of Tomarrow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 656
IMDB Rating:
79.882 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Thống Soái Bầu Trời

Thống Soái Bầu Trời – Sky Captain and the World of Tomorrow là kết quả của quá trình làm việc không ngừng nghỉ của Kerry Conran trong bốn năm để thực hiện, đây là tác phẩm đầu tay của ông được sản xuất bởi Jon Avnet, Frostie, Jude Law, Marsha Oglesby

  • Thể loại phim: Hành động, Phiêu lưu, Bí ẩn
  • Đạo diễn : Kerry Conran
  • Sản xuất: Jon Avnet, Frostie, Jude Law, Marsha Oglesby
  • Diễn viên chính: Gwyneth Paltrow, Jude Law, Giovanni Ribisi, Michael Gambon, Bai Ling, Omid Djalili, Angelina Jolie
  • Âm nhạc: Edward Shearmur
  • Quay phim: Eric Adkins
  • Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 9 năm 2004
  • Thời gian chạy: 106 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Thống Soái Bầu Trời – Sky Captain and the World of Tomorrow là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ, một bộ phim phiêu lưu vô cùng hấp dẫn. Bộ phim lấy bối cảnh từ năm 1939 ở thành phố New York, lúc này các nhà khoa học hành đầu đột nhiên biến mất một cách bí ẩn và thành phố bị tấn công bởi một nhóm robot vô cùng nguy hiểm. Để tìm ra điều bí ẩn này đã diễn ra một cuộc phiêu lưu của phi công tàu Sky Captain (Jude Law), đồng sự Franky Cook (A. Jolie) và người tình cũ Polly Perkins (G. Paltrow). Trong quá trình này họ đã nhanh chóng phát hiện ra cả thế giới đang đối mặt với sự nguy hiểm đến từ  một tên tiến sĩ hóa sinh hàng đầu thế giới, hắn ta đã từng làm việc cho phát xít Đức “quân sư yêu ma” Totenkopf (Laurence Olivier) .

Mặc dù Thống Soái Bầu Trời – Sky Captain and the World of Tomorrow chỉ tạo ra doanh thu phòng vé không như kỳ vọng nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực,đặc biệt là sự kết giữa Kerry Conran với một nhóm kỹ thuật đã tạo nên một thế giới đầy phong cách bởi các bóng mờ của tầng khí quyển khiến bộ phim trở thành sự kết hợp tàu tình của truyện tranh và khoa học giả tưởng.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sky Captain and the World of Tomarrow có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sky Captain and the World of Tomarrow với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sky Captain and the World of Tomarrow chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sky Captain and the World of Tomarrow về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sky Captain and the World of Tomarrow về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sky Captain and the World of Tomarrow hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sky Captain and the World of Tomarrow không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sky Captain and the World of Tomarrow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.