Xem phim Three 2016

Xem phim Three 2016 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Three 2016

Link tải và download phim Three 2016 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Three 2016

Three 2016

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 98
IMDB Rating:
37 votes, average 3,0 out of 10

Câu chuyện của Phim Tam Nhân Hành kể về “ván cờ” sống chết giữa ba người gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm. Mọi sự việc bắt đầu từ việc Bác sĩ Đồng Thiên (triệu vy đóng), cảnh sát Trần Vĩ Lạc (Cổ Thiên Lạc đóng) và tên tội phạm hung hãn Trương Lễ Tín (Chung Hán Lương đóng) chạm trán ở bệnh viện trong sáu tiếng đồng hồ và nơi đây xảy ra một trận giao chiến ác liệt.

Nhận thấy rằng mình không thể đấu tay đôi với cảnh sát và có thể bị hạ bất cứ lúc nào nên một tên côn đồ đã tự bắn mình để buộc các cảnh sát ngừng bắn và đưa anh ta đến bệnh viện. Trong bệnh viện, anh ta lấy nhân quyền ra để tuyên bố từ chối điều trị ngay lập tức để nhằm chờ thời cơ cho thuộc hạ của mình đến giải cứu anh ta.

Từ bác sĩ cho tới cảnh sát luôn ở trong tình cảnh căng thẳng tột độ, vừa phải khống chế không cho anh ta làm hại bất kỳ ai trong bệnh viện, vừa muốn bảo toàn tính mạng cho hắn để dùng vào việc điều tra và còn phải luôn chuẩn bị tâm lý khi đàn em của hắn có thể kéo đến bất cứ lúc nào .Một cuộc chơi vừa cân sức vừa cân não bắt đầu, liệu ai sẽ là người chiến thắng trong một cuộc chiến Tam Nhân Hành hết sức căng go.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Đỗ Kỳ Phong
Diễn viên:Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc, Lâm Tuyết, Triệu Vy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Three 2016 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Three 2016 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Three 2016 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Three 2016 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Three 2016 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Three 2016 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Three 2016 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Three 2016

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.