Xem phim Passion

Xem phim Passion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Passion

Link tải và download phim Passion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Passion

Passion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 1.150
IMDB Rating:
20.680 votes, average 5,0 out of 10

Thủ Đoạn – Passion: Khi tình bạn bị tình yêu giết chết

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Thủ Đoạn – Passion
  • Đạo diễn: Brian De Palma
  • Thể loại: Chính kịch, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Saïd Ben Saïd
  • Kịch bản: Brian De Palma
  • Diễn viên: Rachel McAdams, Noomi Rapace, Karoline Herfurth, Paul Anderson
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Pháp, Đức

Nội dung phim:

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố tâm lí sâu sắc và yếu tố hành động giật gân, Thủ đoạn – Passion thực sự là một thành công của vị đạo diễn tài năng Brian De Palma. Phim xoay quanh mối quan hệ giả tạo cùng những âm mưu, những thủ đoạn tàn bạo dành cho đối phương của hai cô nàng bạn thân ngoài mặt.

Christine là một cô nàng người Mỹ tài năng, thực lực, tham vọng, hiện đang đảm nhận vị trí giám đốc quảng cáo và làm việc tại Đức. Cô đang làm việc với đối tác chính là cô nàng xinh đpẹ, quyến rũ Isabelle trong một chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm điện thoại thông minh mới. Hai cô nàng này nhanh chóng trở nên thân thiết, cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày, người không tường tận có thể cho rằng họ còn thân hơn cả chị em ruột thịt. Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn và khó ai có thể hình dung nổi…

Trong một phi vụ làm ăn quốc tế mà cả hai cô nàng này cùng tham gia, Christine đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng điển trai Dirk. Thứ tình cảm ngây ngô mà mãnh liệt này đã giết chết cô, thay đổi bản chất của cô hoàn toàn khi cô bắt gặp Dirk đang thân mật cực độ với Isabelle. Từ đây, tình thân, tình bạn giữa hai cô nàng đã nhường chỗ cho chua cay, hận thù. Christine nuôi dưỡng một âm mưu trả thù cả bạn thân và bạn trai bằng những thủ đoạn đáng sợ nhất, ám ảnh nhất có thể…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Brian De Palma
Diễn viên:Karoline Herfurth, Noomi Rapace, Rachel McAdams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Passion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Passion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Passion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Passion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Passion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Passion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Passion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Passion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.