Xem phim Dear John

Xem phim Dear John trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dear John

Link tải và download phim Dear John miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dear John

Dear John

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 8.078
IMDB Rating:
131.911 votes, average 6,0 out of 10

Thư tình nơi chiến trận- Tình yêu của một người lính

Thư tình nơi chiến trận (Dear John) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ năm 2010. Phim được đạo diễn bởi Lasse Hallström với kịch bản của Jamie Linden, được dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Dear John” của Nicholas Sparks. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của Channing Tatum, Amanda Seyfried, Henry Thomas, Richard Jenkins

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Lasse Hallström.
 • Kịch bản: Jamie Linden.
 • Dựa trên: Dear John của Nicholas Sparks.
 • Diễn viên: Channing Tatum, Amanda Seyfried, Henry Thomas, Richard Jenkins.
 • Âm nhạc: Deborah Lurie.
 • Công chiếu: 5 tháng 2, 2010 (Hoa Kỳ).
 • Độ dài: 107 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh phí: 25 triệu đô la.
 • Doanh thu: 114.9 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Thư tình nơi chiến trận” là câu chuyện được người trung sĩ trẻ tuổi John Tyree hồi tưởng lại. Vào năm 2001, John nghỉ phép ở Charleston, miền Nam Carolina. Anh gặp Savannah Curtis, một sinh viên đại học xây dựng đang trong kỳ nghỉ xuân, cô vô tình làm rơi ví của mình xuống biển, John đã tìm lại nó cho cô. Savannah mời anh đến một bữa tiệc lửa trại, nơi anh gặp người hàng xóm của mình, Tim Wheddon, và con trai mắc chứng tự kỷ của anh, Alan. Trong suốt hai tuần, họ hẹn hò và yêu nhau. Savannah cũng gặp cha của John, người bị ám ảnh bởi bộ sưu tập tiền của mình. Sau một vài hiểu nhầm nho nhỏ, cũng là lúc họ kết thúc kỳ nghỉ của mình, cả hai quyết định sẽ liên lạc với nhau bằng thư tay.

Tình yêu của họ kéo dài suốt hai năm qua những lá thư. Tuy nhiên, bốn năm sau mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn…từ người cha của anh, người phụ nữ mà anh yêu mến, mọi thứ đều biến chuyển và gần như có thể đánh gục người chiến sĩ.

Bộ phim được phát hành rạp tại Bắc Mỹ vào ngày 05 tháng 2 năm 2010, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim, sự yêu thích của khán giả khắp toàn cầu. Bộ phim là sự thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 114 triệu đô la so với 25 triệu đô la kinh phí ban đầu của nó.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lasse Hallström
Diễn viên:Amanda Seyfried, Channing Tatum, Richard Jenkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dear John có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dear John với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dear John chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dear John về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dear John về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dear John hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dear John không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dear John

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.