Xem phim Thunder Force

Xem phim Thunder Force trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thunder Force

Link tải và download phim Thunder Force miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thunder Force

Thunder Force

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 468
IMDB Rating:
32098 votes, average 4,4 out of 10

Thunder Force – Khi con người sở hữu siêu năng lực

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Thunder Force là một bộ phim hành động của Mỹ do Ben Falcone làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh hai người bạn thời thơ ấu tái hợp trở lại. Họ cùng nhau thực hiện hành động nhằm chống lại thế lực xấu xa đe dọa cuộc sống con người.

Tháng 3 năm 1983, sau sự xung đột giữa các vì sao, Trái Đất bị các sinh vật đột biến lấn chiếm và tàn phá. Người mẹ của Emily Stanton cũng bị chúng giết hại. Từ đó cô hạ quyết tâm phải báo thù cho người mẹ bằng cách diệt trừ toàn bộ những sinh vật kia. Emily không ngừng nghiên cứu cách để có được siêu năng lực, đồng hành cùng cô còn có người bạn Lydia.

Hai người đều là học sinh bị người khác ghẻ lạnh. Emily có khả năng tàng hình còn Lydia thì có được siêu sức mạnh. Cả hai có được siêu năng lực của mình sau khi được tiêm một loại thuốc di truyền do tập đoàn của Emily tiên phong. Tuy nhiên, bên trong họ vẫn là con người bình thường đầy cảm xúc. Vì thế Lydia đã đem lòng yêu một sinh vật biến dị đang làm thu ngân ở cửa hàng tiện lợi.

Lydia và Emily phải đánh bại sinh vật tên là Laser, kẻ giống như một người thống trị với khả năng bắn ra những tia chớp lửa màu xanh. Họ phải đối mặt với một thị trưởng cuồng tín, người tự gọi mình là Vua.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ben Falcone
Diễn viên:Jason Bateman, Melissa McCarthy, Octavia Spencer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thunder Force có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thunder Force với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thunder Force chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thunder Force về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thunder Force về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thunder Force hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thunder Force không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thunder Force

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.