Xem phim Wolf Creek

Xem phim Wolf Creek trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wolf Creek

Link tải và download phim Wolf Creek miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wolf Creek

Wolf Creek

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 582
IMDB Rating:
66157 votes, average 6,0 out of 10

Wolf Creek: Phim kinh dị về hai tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng của Úc

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Úc
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Greg McLean
  • Diễn viên: Cassandra Magrath, Kestie Morassi, Nathan Phillips
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

Wolf Creek là bộ phim kinh dị giật gân của Úc ra mắt vào năm 2005. Nội dung phim dựa trên một sự kiện có thật về hai tên sát nhân hàng loạt người Australia Bradley John Murdoch và Ivan Milat.

Vào những năm 1990, Ivan đã thực hiện giăng bẫy nhiều khách du lịch nước ngoài khi tham quan tại công viên quốc gia Wolf Creek. Ivan không chỉ bắt cóc và nhốt họ trong rừng sâu mà còn không ngừng đánh đập tra tấn thậm chí là sát hại họ. 

Trong khi đó đến tháng 7/2001, cảnh sát đã phát hiện ra xác của nhiều du khách người Anh tại công viên quốc gia Wolf Creek nghi là do tên sát nhân Bradley sát hại. Từ đây câu chuyện về hai tên sát nhân hàng loạt đáng sợ ở công viên quốc gia Wolf Creek đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân Australia.

Bộ phim Wolf Creek (2005) cũng được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về hai tên sát nhân đáng sợ Bradley và Ivan. Mở đầu phim, hai nữ du khách người Anh và một hướng dẫn viên người Australia cùng nhau đến tham quan công viên quốc gia Wolf Creek.

Tuy nhiên giữa đường xe của họ bị hỏng và cả ba đành phải đi nhờ xe của một người đàn ông bí ẩn nhưng tốt bụng. Thế nhưng họ lại không thể nào ngờ rằng cả ba đã lên nhầm xe của một tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng tại công viên quốc gia Wolf Creek.

Sau khi bị bắt về sào huyệt của hắn, cả ba liên tục bị tên sát nhân này đánh đập, hành hạ dã man. Liệu số phận của họ rồi sẽ ra sao? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Greg McLean
Diễn viên:Cassandra Magrath, Kestie Morassi, Nathan Phillips

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wolf Creek có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wolf Creek với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wolf Creek chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wolf Creek về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wolf Creek về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wolf Creek hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wolf Creek không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wolf Creek

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.