Xem phim The Dark Valley

Xem phim The Dark Valley trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Dark Valley

Link tải và download phim The Dark Valley miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Das finstere Tal (2014)

The Dark Valley

Quality: Year: Duration: 115 MinView: 998
IMDB Rating:
11225 votes, average 7.1 out of 10

Thung Lũng Đen (The Dark Valley): Sự báo thù của kỵ sĩ cô đơn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thung Lũng Đen (The Dark Valley) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị 
 • Đạo diễn: Andreas Prochaska
 • Sản xuất: Stefan Arndt, Helmut Grasser
 • Kịch bản: Martin Ambrosch, Andreas Prochaska
 • Dựa trên Das finstere Tal của Thomas Willmann
 • Diễn viên: Sam Riley
 • Âm nhạc: Matthias Weber
 • Quay phim: Thomas W. Kiennast
 • Dựng phim: Daniel Prochaska
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 115 phút 
 • Quốc gia: Đức, Áo 

Nội dung 

Thung Lũng Đen (The Dark Valley) là một bộ phim truyền hình báo thù phương Tây 2014 của Đức-Áo do Andreas Prochaska đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2010 của Thomas Willmann. 

Chuyện phim xoay quanh một kỵ sĩ cô độc đang đóng giả làm nhiếp ảnh gia, anh ta cưỡi ngựa vào một ngôi làng hẻo lánh ở đâu đó trên dãy núi Alps của Áo. Anh ta là Greider (do Sam Riley đóng), không rõ lý do và mục đích anh ta khi đến nơi này và dường như là một kẻ lang thang đơn thuần. Anh ta thuê phòng ở nhà một góa phụ tên là Gaderin (Carmen Gratl), người có cô con gái Luzi (Paula Bia). 

Greider sớm phát hiện ra thị trấn yên tĩnh này đang chịu sự kiểm soát của một người đàn ông lớn tuổi tên là Old Brenner (Hans-Michael Rehberg) và sáu đứa con trai đói khát quyền lực không kém của ông ta. Họ quản lý mọi người bằng những phương thức lạc hậu, không hề theo bất cứ một khuôn khổ nào và ít nhiều gây những áp lực lên cuộc sống của mọi người. Trong đó, một khi những cô dâu được đưa về nhà chồng (kể cả cưới những con trai của Brenner) thì những cô gái đều sẽ phải trải qua một đêm với ông già Brenner. 

Những điều kinh khủng chuẩn bị đến với nhà Brenner, khi mà lần lượt hai trong số sáu người con trai bị sát hại. Mục đích báo thù của Greider bắt đầu được hé lộ và anh chàng sẽ rơi vào những trận chiến thảm khốc với gia đình Greider.

Bộ phim được truyền tải theo đúng phong cách báo thù của tây ngày trước và nó được lựa chọn là tác phẩm điện ảnh của Áo tham dự giải Oscar cho hạng mục phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Dark Valley có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Dark Valley với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Dark Valley chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Dark Valley về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Dark Valley về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Dark Valley hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Dark Valley không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Dark Valley

Leave a Reply

Your email address will not be published.