Xem phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam

Xem phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam

Link tải và download phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay

Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 169 phútXem: 335
IMDB Rating:
3528 votes, average 7,1 out of 10

Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam: Phim tình cảm Bollywood có doanh thu cao nhất năm 2010

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Vamshi Paidipally
  • Diễn viên: Kajal Aggarwal, N.T. Rama Rao Jr., Samantha Ruth Prabhu
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 169 phút

Nội dung phim:

Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam là bộ phim tâm lý hành động hài hước của Ấn Độ ra mắt vào năm 2010. Bộ phim là câu chuyện tình yêu tay ba đầy rắc rối giữa con trai của một tỷ phú giàu có và hai cô gái xinh đẹp.

Krish là con trai của Surendra, một tỷ phú sống ở Hyderabad. Krish có một người bạn gái xinh đẹp và đáng yêu tên là Indu. Indu cũng là bạn thân của Bhoomi, một cô gái xinh đẹp nhưng có số phận trái ngang. Vì thấy Bhoomi đã đến tuổi kết hôn nên cha của cô dự định sẽ gả cô cho người anh họ giàu có của Bhoomi.

Trong khi đó, ông nội của Bhoomi là Durga Prasad vì muốn ngăn cản cuộc hôn nhân sắp đặt này nên đã nói với gia đình rằng Bhoomi đã có người yêu. Vì thế bố của Bhoomi yêu cầu cô đưa bạn trai về nhà vì biết rằng Bhoomi chắc chắn chưa quen ai. 

Không còn cách nào khác, Bhoomi đành cầu cứu bạn thân Indu và Indu đã đề cử Krish giả làm người yêu của Bhoomi để giúp cô thoát khỏi tình cảnh phải kết hôn với người mà cô không yêu. 

Tuy nhiên sau khi Krish đã hoàn thành nhiệm vụ thì cũng là lúc anh nhận ra bản thân đang đứng trước một vấn đề khác khủng khiếp hơn chính là phải đưa ra lựa chọn giữa Indu, người anh ấy yêu và Bhoomi, người yêu anh ấy.

Liệu Krish sẽ lựa chọn như thế nào? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thượng Đế Cũng Phải Bó Tay – Brindaavanam

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.