Xem phim The Game Changer

Xem phim The Game Changer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Game Changer

Link tải và download phim The Game Changer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Game Changer (2017)

The Game Changer

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 140 phútXem: 783
IMDB Rating:
177 votes, average 5,3 out of 10

Thượng Hải nhuốm máu – bộ phim với những pha võ thuật đáng mong đợi

Thượng Hải nhuốm máu (The Game Changer)  là một bộ phim hành động Trung Quốc năm 2017 của đạo diễn Cao Hy Hy, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Hoàng Tử Thao, Vương Học Kỳ. Lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình Shanghai Bund, bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930. Nó được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 2 năm 2017 dưới dạng màn hình khổng lồ 2D, 3D và Trung Quốc.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Cao Hy Hy
  • Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Hoàng Tử Thao, Vương Học Kỳ
  • Năm công chiếu: 2017
  • Thời lượng phim:140 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Trung Quốc
  • Doanh thu: 14,669,320 đô la

Nội dung phim

“Thượng Hải nhuốm máu” là bộ phim lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa trong những năm 1930. Phim xoay quanh câu chuyện giữa hai anh em vào sinh ra tử Lý Tử Hào và Phương Kiệt, tình huynh đệ giữa họ được xây dựng vững chắc qua những hiểm nguy, cái chết cận kề, và đó là một truyền kỳ trong giới xã hội đen. Tuy nhiên, người con gái mà Phương Kiệt yêu thầm bấy lâu Đường Thiên Thiên lại đem lòng say đắm Lý Tử Hào.  Mọi chuyện trớ trêu hơn khi Lý Tử Hào lại phát hiện ra rằng Lam Nhược – ý trung nhân của mình từ lâu đã bị bắt làm người tình của Đường tiên sinh- cha của Đường Thiên Thiên. Với dã tâm thâu tóm thiên hạ Thượng Hải, Đường tiên sinh đã thiết lập một âm mưu kinh thiên động địa, và phần quan trọng nhất trong kế hoạch của ông thực sự là Lý Tử Hào. Tuy nhiên, ông Đường không biết đến danh tính thật của Lý Tử Hào trong tổ chức sát thủ khét tiếng Lam Y Xã…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Xixi Gao
Diễn viên:Ja-Hyeon Chu, Peter Ho, Zitao Huang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Game Changer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Game Changer với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Game Changer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Game Changer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Game Changer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Game Changer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Game Changer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Game Changer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.