Xem phim Captain Phillips

Xem phim Captain Phillips trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Captain Phillips

Link tải và download phim Captain Phillips miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Captain Phillips

Captain Phillips

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.987
IMDB Rating:
399.057 votes, average 7,0 out of 10

Thong tin phim : Thuyền Trưởng Phillips – Captain Phillips

Thuyền Trưởng Phillips – Captain Phillips là một câu chuyện có thật dựa trên cuốn hồi ký A Captain’s Duty của thuyền trưởng Richard Phillips nói về vụ cướp Maersk Alabama năm 2009, khi đó ông phải đối mặt với sức ép từ những tên cướp biển Somali. Sau khi công chiếu, bộ phim nổi lên và mang về thành công phòng vé thu hơn 218 đô la Mỹ. Phim đã nhận được rất nhiều đề cử giải Oscar năm 2014.

  • Thể loại phim: Tâm lý, tiểu sử, tội phạm
  • Đạo diễn : Paul Greengrass
  • Diễn viên chính: Tom Hanks, Barkhad Abdi
  • Sản xuất: Scott Rudin, Dana Brunetti, Michael De Luca
  • Âm nhạc: Henry Jackman
  • Quay phim: Barry Ackroyd
  • Ngày phát hành: Ngày 27 tháng 9 năm 2013 ( NYFF ), ngày 11 tháng 10 năm 2013 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 134 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Thuyền Trưởng Phillips – Captain Phillips  câu chuyện kể về Richard Phillips một vị thuyền trưởng thông minh, nhân tư, bình tĩnh và có một ý chí kiên cường. Ông là chỉ huy con tàu MV Maersk Alabama , một tàu container không có vũ khí từ Cảng Salalah ở Oman , với lệnh phải đi qua Kênh Guardafui đến Mombasa, Kenya . Trên hành trình tới Châu Phi, khi đến vùng biển Somali thì con tàu của Phillips bị tấn công bởi những tên cướp biển. Những tên cướp biển ấy gầy gò, dẫn đầu là Muse, đây là những người có cuộc sống nghèo đói, họ chẳng thể làm gì ngoài việc đi cướp để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tàu Phillips ngay sau đó đã bị những tên cướp biển đó tấn công bắt giữ và đòi tiền chuộc. Với tư cách là người chỉ huy con tàu Phillips đã thử mọi cách để cứu lấy những người trên tàu và cả chính bản thân mình, kể cả việc thương lượng với những tên cướp biển, nhưng đều không thành công. Cuối cùng đến khi những tên cướp biển đó chuẩn bị giết chết ông thì cùng lúc đó ông được cứu thoát.

Bộ phim với nhiều tình tiết hấp dẫn mang lại cho người xem nhiều cảm xúc. Bên cạnh những thước phim hành động hấp dẫn, những giây phút đấu tranh giữa những người trên tàu,  thi Thuyền Trưởng Phillips còn mang lại một thông điệp về tình người. Liệu những tên cướp biển nếu không phải sinh ra ở một nơi đói nghèo, mà họ được sinh ra ở một vùng đất yên bình thì họ có trở thành những con người như ngày hôm nay, sự đấu tranh giữa giàu và nghèo vẫn luôn tồn tại.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul Greengrass
Diễn viên:Barkhad Abdi, Barkhad Abdirahman, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain Phillips có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Captain Phillips với Smart Tivi?

Hiện tại phim Captain Phillips chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Captain Phillips về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Captain Phillips về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Captain Phillips hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Captain Phillips không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Captain Phillips

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.